Văn Toàn tiếc hùi hụi vì lỡ cơ hội gặp Seung Ri
Bóng đá

Văn Toàn tiếc hùi hụi vì lỡ cơ hội gặp Seung Ri

Hai ngày vừa qua giới trẻ và những người yêu âm nhạc Kpop không khỏi phấn khích về những hình ảnh một trong những thành viên đình đám của ban nhạc Big Bang xuất hiện tại Hà Nội. Cầu thủ tuyển HAGL Văn Toàn cũng là một trong những người hâm mộ của nhóm nhạc xứ sở Kim chi nhưng đã không thể tiếp cận được thần tượng.

Văn Toàn tiếc hùi hụi vì lỡ cơ hội gặp Seung Ri

Văn Toàn là một fan hâm mộ nhóm Big Bang. Ảnh: Internet.

[dropcap]N[/dropcap]hắc đến Văn Toàn, NHM bóng đá Việt sẽ chẳng còn lạ lẫm gì với hình ảnh chàng tiền đạo trẻ tuổi cháy hết mình trên sân cỏ và không ngại cố gắng, nỗ lực để thể hiện bản thân. Thế nhưng bên cạnh bóng đá, Văn Toàn cũng là một người trẻ, có sở thích và thần tượng riêng của mình. Sự quan tâm đó của tiền đạo người Hải Dương là dành cho Kpop và đặc biệt là cho Big Bang, nhóm nhạc đình đám của xứ sở Kim chi.

Là một fan hâm mộ trung thành của Big Bang nên mọi hoạt động cũng như bài hát của nhóm đều được Văn Toàn cập nhật rất thường xuyên. Thế nên ngay khi có thông tin thành viên Seung Ri của Big Bang có mặt ở Hà Nội, Văn Toàn không ngừng kiểm tra thông tin trên điện thoại để tìm cách tiếp cận thần tượng nhưng rất tiếc lại không thể thành công.

“Tôi cảm thấy ghen tỵ với những bạn được xem Seung Ri biểu diễn ở Việt Nam, rồi còn được giao lưu nữa chứ. Nếu tôi được như thế thì quả thực sung sướng biết bao,” Văn Toàn tỏ ra tiếc nuối. Tuy nhiên Seung Ri không phải là người anh mê nhất trong Big Bang mà là G-Dragon. Theo Văn Toàn chia sẻ, chỉ cần nghe thấy tên thần tượng thôi là trong người anh cảm thấy rạo rực, phấn khích lắm rồi. Chắc chắn nếu G-Dragon sang Việt Nam, anh sẽ sẽ không bỏ lỡ cơ hội để gặp được thần tượng.

Văn Toàn cũng chia sẻ rằng ngoài những sản phẩm âm nhạc thì điều anh ấn tượng nhất ở Big Bang là phong cách vượt trội và không ngừng đi lên của họ: “Sự thành công của Big Bang chính là hiện thân cho những nỗ lực không ngừng cố gắng để khẳng định mình và tôi học được rất nhiều điều từ họ.”

Tiền đạo người Hải Dương hy vọng trong chuyến thăm Hà Nội vừa qua, Seung Ri sẽ có nhiều ký ức đẹp về Việt Nam và một ngày nào đó sẽ dắt G-Dragon cùng cả nhóm sang dải đất chữ S một lần nữa.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Linh Trang

Tin đọc nhiều

To Top