Van Gaal: "Man United vẫn sẽ hút ngôi sao dù không dự C1"
Bóng đá

Van Gaal: “Man United vẫn sẽ hút ngôi sao dù không dự C1”

HLV Louis van Gaal cho rằng Manchester United vẫn là điểm đến lý tưởng của các ngôi sao cho dù đội bóng không thể tham dự Champions League.

Van Gaal: "Man United vẫn sẽ hút ngôi sao dù không dự C1"

HLV Louis van Gaal. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]M[/su_dropcap]anchester United hiện đang xếp thứ 5 tại Premier League trong tình cảnh, giải đấu còn 7 vòng nữa sẽ kết thúc. Cơ hội để Quỷ đỏ chen chân vào top 4 vẫn còn rất sáng sủa khi đêm nay, thầy trò Louis van Gaal sẽ đối đầu đối thủ trực tiếp Tottenham Hotspur.

Tuy nhiên, cho dù viễn cảnh không được tham dự Champions League mùa sau thành sự thật, Van Gaal vẫn cho rằng thương hiệu Man United đủ mạnh để thu hút các ngôi sao lớn.

Trả lời báo giới, Van Gaal chia sẻ: “Được thi đấu tại Champions League là một điều quan trọng với bất kì cầu thủ nào. Nhưng tôi lại nghĩ một CLB lớn như Man United vẫn có thể thu hút các ngôi sao hàng đầu. Tất nhiên, việc có một suất tại đấu trường châu Âu sẽ giúp tôi thuyết phục các cầu thủ dễ dàng hơn.

Nhưng điều tôi muốn nói ở đây là việc M.U là một CLB lớn, chế độ lương bổng của chúng tôi rất tốt. Do đó, các cầu thủ vẫn sẽ chấp nhận đầu quân cho dù chúng tôi không thể ra sân tại Champions League.”

Ngoài ra, HLV người Hà Lan cũng cho biết Quỷ đỏ sẽ không bỏ cuộc trước đối thủ hàng xóm Manchester City. “Nếu Man City giành chiến thắng ở tất cả các trận, chúng tôi hoàn toàn không có cơ hội. Điều đó cũng xảy ra với Arsenal. Họ phải thua trước khi chúng tôi bắt kịp, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Trước hết chúng tôi phải đánh bại Tottenham và đó là một nhiệm vụ không hề đơn giản. Chúng tôi có thể làm được điều đó hay không ư? Tất nhiên là có. Man United đã từng đánh bại các đối thủ lớn tại Premier League,” Van Gaal chia sẻ thêm.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top