U19 Việt Nam lên danh sách tập trung
Bóng đá

U19 Việt Nam lên danh sách tập trung

Chuẩn bị cho các giải đấu trong năm 2016 HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên danh sách sơ bộ 32 cầu thủ cho đợt tập trung vào tháng 5 tới đây của đội U19 Việt Nam.

U19 Việt Nam lên danh sách tập trung

HLV Hoàng Anh Tuấn lên danh sách sơ bộ tập trung ĐT U19 Việt Nam.

[su_dropcap]S[/su_dropcap]au khi vòng 11 V.League 2016 khép lại, các đội tuyển Việt Nam gồm ĐTQG và U19 Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho những giải đấu giao hữu.

Theo kế hoạch đã được công bố, ĐT Việt Nam có trận đấu giao hữu với đội tuyển Syria vào ngày 31/5 trên sân nhà Mỹ Đình. Sau đó, đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ tham dự giải đấu giao hữu tại Myanmar từ ngày 3 đến 7/6.

Trong thời gian này, đội tuyển U19 Việt Nam tham dự giải Tứ Hùng (dự kiến có Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Singapore).

Để chuẩn bị cho giải đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên danh sách 32 tuyển thủ tập trung gửi lên Phòng các đội tuyển quốc gia VFF.

Trong danh sách tập trung của HLV Hoàng Anh Tuấn đợt này có hơn 10 cầu thủ lần đầu tiên góp mặt như thủ môn Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), các hậu vệ Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), các tiền vệ Trương Văn Thái Quý (PVF), Đậu Văn Toàn (Hà Nội T&T) hay Nguyễn Đức Hoàng Minh (Viettel),…

Bên cạnh đó vẫn có những cái tên quen thuộc như tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Hà Nội T&T), đội trưởng U19 Việt Nam – Nguyễn Trọng Đại (Viettel), tiền vệ từng lên U23 Việt Nam là Trần Duy Khánh (B.Bình Dương) hay tài năng trẻ của HAGL – Phan Thanh Hậu,…

Theo kế hoạch thì U19 Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 23/5. Đội tuyển sẽ tập trung trong một giai đoạn khá ngắn vì ngày 3/6 là đã thi đấu giải U21 ở Malaysia.

HLV Hoàng Anh Tuấn còn cho biết những gương mặt mới sẽ cùng số cầu thủ U19 Việt Nam năm ngoái sẽ được đăng ký vào danh sách gửi lên AFC (theo quy chế là dao động từ 45 – 50 cầu thủ) để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á và U19 châu Á diễn ra vào tháng 9 và tháng 10/2016.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Anh

Tin đọc nhiều

To Top