TRỰC TIẾP U23 Việt Nam vs U23 Australia: Đội hình dự kiến
Bóng đá

TRỰC TIẾP U23 Việt Nam vs U23 Australia: Đội hình dự kiến

truc-tiep-u23-viet-nam-vs-u23-australia-doi-hinh-du-kien-134137.jpg

Với tinh thần lên cao sau trận đấu tuyệt vời trước U23 Hàn Quốc, các học trò của ông Park Hang-seo sẵn sàng tạo một cơn địa chấn trước U23 Australia.

Đội hình dự kiến:

U23 Việt Nam: Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Thanh, Văn Hậu, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Xuân Trường, Quang Hải, Đức Huy, Công Phượng, Đức Chinh.

Nhận định: 

Dù đối đầu với Á quân VCK U23 Hàn Quốc, thế nhưng 90 phút trên sân đoàn quân của HLV Park Hang-seo không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự quá tải về thể lực cũng như chênh lệch rõ rệt về chuyên môn. Tuy nhiên vì trắng tay ở trận ra quân, nên lượt trận thứ hai đối đầu với U23 Australia, thầy trò HLV Park Hang-seo buộc phải có điểm để nuôi hy vọng đi tiếp.

Bên kia chuyến tuyến HLV Ante Milicic của đội tuyển U23 Australia đánh giá cao U23 Việt Nam, bởi cũng với lứa cầu thủ này từng gieo sầu cho bóng đá trẻ Australia. “Chắc chắn, đây sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn với chúng tôi. Mặc dù chúng tôi tự tin rằng U23 Australia vẫn sẽ giữ phong cách chơi riêng của chúng tôi và hướng đến kết quả tốt nhất có thể trước U23 Việt Nam. Nhưng không có chiến thắng nào dễ dàng cả và chúng tôi không thể đánh giá thấp U23 Việt Nam được. Đó là một đội bóng mạnh với lứa cầu thủ tài năng từng đánh bại một số học trò của tôi ở tuyển U19 trong quá khứ.”

Tin đọc nhiều

To Top