Tottenham tham vọng chuyển mình
Bóng đá

Tottenham tham vọng chuyển mình

Kỳ chuyển nhượng mùa hè tới sẽ là một kỳ chuyển nhượng vô cùng sôi động với Tottenham Hotspur, đặc biệt khi họ nhiều khả năng được chơi ở Champions League.

Tottenham sẽ chi mạnh tay ở kỳ CNMH năm nay. Ảnh: Internet.

Tottenham sẽ chi mạnh tay ở kỳ CNMH năm nay. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]rang SportWitness dẫn lời các nguồn tin từ Pháp và Italia cho biết, BLĐ Tottenham Hotspur đang thể hiện sự quan tâm đến tiền đạo Michy Batshuayi của MarseilleMario Mandzukic của Juventus, và sẵn sàng chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Với trường hợp Michy Batshuayi, tờ France Football cho rằng Tottenham đã quan sát cầu thủ người Bỉ từ rất lâu, và với việc Marseille không có phong độ tốt mùa này, nhiều khả năng Michy Batshuayi sẽ đòi ra đi, và Tottenham là một bến đỗ phù hợp. Một khả năng nữa cho thương vụ này có thể dễ dàng xảy ra, đó là việc HLV cũ của Marseille – Marelo Bielsa người từng huấn luyện Batshuayi mùa trước đánh giá cao tài năng này, và đã gửi băng DVD cùng lời tư vấn cho học trò thân thiết Pochettino của mình.

Còn trường hợp Mandzukic, BLĐ Tottenham tin rằng cầu thủ Croatia với kinh nghiệm chinh chiến của mình sẽ giúp ích nhiều cho Tottenham ở Champions League mùa tới. Đang xếp thứ hai tại Premier League, Tottenham nhiều khả năng sẽ có thêm hàng chục triệu bảng từ UEFA để mua sắm cho mùa hè này.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

To Top