Bóng đá

Toni Kroos đánh cùi chỏ, hậu vệ Wolfsburg … rớt răng

Trong một pha va chạm với tiền vệ Toni Kroos, hậu vệ bên phía Wolfsburg đã phải nói lời tạm biệt với chiếc răng của mình.

Hậu vệ Wolfsburg rớt răng. Ảnh: Internet.

Hậu vệ Wolfsburg rớt răng. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]ứ kết lượt đi UEFA Champions League, Wolfsburg đã gây sốc cho giới mộ điệu khi đả bại Real Madrid 2-0 đang hừng hực khí thế sau trận thắng Barcelona. Với đấu pháp hợp lý, Wolfsburg đã phong tỏa hầu hết mọi đường lên bóng của đội khách.

Trận này, rất nhiều những tình huống va chạm nảy lửa đã xảy ra giữa hai đội và một trong số đó đã dẫn đến một kết quả oái ăm. Số là hậu vệ Vieirinha của Wolfsburg đã chính thức nói lời tạm biệt với chiếc răng yêu dấu sau khi lĩnh nguyên cùi chỏ của Toni Kroos.

Đây không phải là một pha bóng đá cố ý của tiền Toni Kroos nhưng nó khiến Vieirinha nằm vật ra sân và phải tốn công đi trồng lại chiếc răng mới. Dù vậy, nếu Wolfsburg giành quyền lọt vào bán kết thì chắc chắn, Vieirinha cũng không quá buồn lòng vì chiếc răng kia.

Video tình huống khiến hậu vệ Wolfsburg gãy răng:

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top