Tiết lộ: Real đã đạt được thỏa thuận với De Gea
Bóng đá

Tiết lộ: Real đã đạt được thỏa thuận với De Gea

Cựu chủ tịch Real Madrid là Ramon Calderon vừa cho biết đội bóng này và thủ thành David de Gea đã có được những thỏa thuận cá nhân.

Tiết lộ: Real đã đạt được thỏa thuận với De Gea

Real vẫn chưa từ bỏ De Gea. Ảnh: Internet.

[dropcap]V[/dropcap]ụ chuyển nhượng De Gea từ Manchester United sang Real đáng lẽ đã hoàn tất vào mùa Hè qua. Nhưng một số trục trặc ở những giờ phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng đã khiến thương vụ đổ bể. Và thủ thành người Tây Ban Nha sau đó đã ký bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với MU.

Mặc dù vậy, khi trả lời phỏng vấn đài talkSport, cựu chủ tịch Calderon đã tiết lộ một số thông tin cho rằng thủ môn này đã đạt thỏa thuận cá nhân với Real. Ông là người từng nắm quyền ở ‘Nhà trắng’ từ năm 2006 đến 2009. “Thật khó hiểu cho những gì xảy ra mùa Hè trước,” ông nói. “Keylor Navas đang chơi tốt, giống như những gì bạn đã nhìn thấy trong trận đấu với Barcelona. Và sẽ là kỳ lạ nếu David de Gea được mua về. Tuy nhiên, De Gea chắc chắn là một trong những người giỏi nhất, và cũng là một người Tây Ban Nha. Đã có được một vài sự thống nhất. Họ đã đồng ý điều khoản từ mùa Hè trước nhưng tôi không thể nói rõ.”

David de Gea sinh năm 1990. Anh trưởng thành tại lò đào tạo của Atletico Madrid và thi đấu cho đội bóng này trong 2 mùa giải trước khi được MU mua về. Hiện tại thủ thành này cũng đã chiếm được một suất bắt chính trong đội hình tuyển Tây Ban Nha.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top