Tiết lộ: AC Milan suýt chia tay một trung vệ vào tháng Một vừa qua
Bóng đá

Tiết lộ: AC Milan suýt chia tay một trung vệ vào tháng Một vừa qua

tiet-lo-ac-milan-suyt-chia-tay-mot-trung-ve-vao-thang-mot-vua-qua-193417.jpg

Mặc dù mùa chuyển nhượng mùa đông đã đóng cửa từ lâu, nhưng nhiều thông tin xung quanh việc mua sắm của AC Milan giờ đây mới được tiết lộ.

Vào tháng Một vừa qua, hậu vệ Cristian Zapata đã được liên hệ để chuyển đến một đội bóng mới. Mặc dù vậy, điều ấy đã không xảy ra. Huấn luyện viên Gennaro Gattuso vẫn xem cầu thủ người Colombia là một cái tên quan trọng trong kế hoạch của mình ở mùa giải này.

 - Bóng Đá

 Cristian Zapata đã muốn rời AC Milan.

Thời điểm ấy, AC Milan cũng đang bị cơn bão chấn thương càn quét. Những trụ cột như Mateo Musacchio, Alessio Romagnoli đều không thể thi đấu, trong khi bản hợp đồng đắt giá Mattia Caldara vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Đã có lúc, Inagzio Abate hay Ricardo Rodriguez đều được kéo về để trám vào trung tâm hàng phòng ngự. Vậy nên, Cristian Zapata mặc dù không được đánh giá cao, nhưng bỗng chốc trở thành cái tên không thể thay thế.

Tuy nhiên, trung vệ người Colombia vẫn muốn rời Rossoneri. Người đại diện của anh là Ivan Cordoba đã nhận được một lời đề nghị từ Fenerbahce. Đại diện của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra mức lương và thời hạn của hợp đồng hấp dẫn với Cristian Zapata, khiến anh khó có thể từ chối. Tuy nhiên, huấn luyện viên Gennaro Gattuso đã không đồng ý để cậu học trò của mình ra đi.

Giao kèo hợp đồng giữa Zapata và AC Milan chỉ còn kéo dài đến cuối mùa giải này. Cả hai phía vẫn đang chưa thể thống nhất về những điều khoản trong một bản hợp đồng gia hạn. Nếu không có gì thay đổi, trung vệ người Colombia sẽ ra đi tự do khi mùa hè đến.

Tin đọc nhiều

To Top