Bóng đá

Thua trận, Perez liền họp khẩn

Sau khi Real Madrid thất thủ 0-2 trước Wolfsburg, chủ tịch Florentino Perez đã lập tức vào phòng thay đồ nói chuyện với các cầu thủ.

Thua trận, Perez liền họp khẩn

Perez đang có những suy tính. Ảnh: Internet.

[dropcap]Ô[/dropcap]ng trùm của ‘Nhà trắng’ đã lập tức đưa ra kế hoạch vực dậy đội bóng sau trận thua bất ngờ. Đoàn quân của Zinedine Zidane đã gây thất vọng lớn ngay khi đang được xem là có phong độ tốt.

Perez không phê bình bất cứ điều gì, thậm chí ông còn cố gắng kích lệ và tuyên dương những mặt tốt mà các cầu thủ đã thể hiện. “Chúng ta có đủ sức để vượt qua chuyện này,” ông nói. “Mặt dù kết quả không tốt, nhưng chúng ta sẽ làm mọi thứ ở trận lượt về trên sân nhà.”

Rõ ràng đây là một động thái sáng suốt của vị chủ tịch Los Blanco. Đội bóng của ông cần được sự ủng hộ để có thể thi đấu tốt trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, ắt hẳn riêng bản thân ông cũng đã có sự chuẩn bị trước tình hình này.

Cụ thể, Perez đang lên kế hoạch thay máu cho đội hình Los Blanco. Đang có rất nhiều cái tên ông nhắm đến để làm mới dàn sao đang có vẻ lụi dần. Có thể nhiều cái tên sẽ phải chia tay Bernabeu trong mùa Hè này. Trong đó có James Rodriguez, Isco và cả Cristiano Ronaldo.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top