Thua muối mặt, Real Madrid mất luôn Benzema
Bóng đá

Thua muối mặt, Real Madrid mất luôn Benzema

Tiền đạo Karim Benzema dính chấn thương và có khả năng không kịp hồi phục cho trận lượt về.

Benzema chấn thương. Ảnh: Internet.

Benzema chấn thương. Ảnh: Internet.

[dropcap]R[/dropcap]eal Madrid đã để lại nỗi thất vọng to lớn trên đất Đức khi bất ngờ gục ngã 0-2 trước Wolfsburg. Một chút chủ quan, khinh địch đã khiến đoàn quân của HLV Zinedine Zidane phải trả giá đắt. Kết quả là thế, Kền kền còn bị dội gáo nước lạnh về mặt lực lượng.

Cụ thể, khi trận đấu trôi qua được khoảng 40 phút, trong một pha tranh chấp, tiền đạo Karim Benzema đã ngã vật xuống sân ôm đầu gối đầy đau đớn. Tất nhiên, chân sút người Pháp không thể tiếp tục thi đấu, phải rời sân nhường chỗ cho Jese Rodriguez.

Thiếu vắng Karim Benzema, Ronaldo và Bale tỏ ra đơn độc trên hàng công và không thể giúp Real Madrid có được một bàn thắng trên sân khách làm vốn. Chưa dừng lại ở đó, Real Madrid có thể đối mặt với việc không có sự phụ của Benzema ở trận lượt về cách đây một tuần.

Mùa này, Benzema liên tục bị chấn thương hành hạ và chỉ mới ra sân được 22 trận ở La Liga tính tới thời điểm này. Vắng Benzema, thành tích của Real Madrid đi xuống thấy rõ vì thế, sẽ là mất mát lớn cho Zidane ở trận tái đấu Wolfsburg sắp tới.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

To Top