Bóng đá

Thiago Silva đòi PSG giữ chân bằng được Ibra

xevathethao.vn-Zlatan-Ibrahimovic

Đội trưởng Thiago Silva đã thuyết phục ban lãnh đạo Paris-Saint Germain phải làm mọi cách để giữ chân ngôi sao Zlatan Ibrahimovic ở lại Pháp.

Thiago Silva đòi PSG giữ chân bằng được Ibra

Thiago Silva muốn Ibra tiếp tục ở lại PSG. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]H[/su_dropcap]ợp đồng của Ibrahimovic với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Hiện Ibra đang nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng lớn trên thế giới. Tuy nhiên mới đây, người đồng đội Thiago Silva đã khẩn thiết kêu gọi Ibra hãy ở lại đội bóng thủ đô nước Pháp.

Trả lời báo giới, Silva chia sẻ: “Tôi không chỉ nói điều này vì tôi là bạn cậu ấy, mà còn bởi vì tôi sẽ không thể tưởng tượng PSG sẽ ra sao nếu thiếu Zlatan.” Thiago Silva và Ibra đã cùng nhau chuyển từ AC Milan sang PSG vào năm 2012.

“Ibra là một tài sản giá trị của đội, các đội thủ luôn gặp khó khăn trong việc kiểm soát cậu ấy. Bản thân Ibra quá khéo léo cùng với nhũng bước di chuyển thông minh của mình.

Một vài người cho rằng cậu ấy đã già. Tôi cho rằng cậu ấy ngày càng kinh nghiệm. Nếu là chủ tịch CLB, tôi sẽ gia hạn với cậu ấy thêm 1-2 năm nữa. Câu ấy là một cá thể duy nhất, rất khác biệt. Dù đã 34 tuổi nhưng đam mê của Ibra vẫn còn rất nhiều.”

Sắp tới, Silva cùng các đồng đội, đặc biệt là Ibra, sẽ đón tiếp Manchester City trong khuôn khổ Tứ kết Champions League.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top