"Tâm điểm" Gabi chính thức lên tiếng
Bóng đá

“Tâm điểm” Gabi chính thức lên tiếng

Tiền vệ Gabi của Atletico đã chính thức lên tiếng về tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm.

"Tâm điểm" Gabi chính thức lên tiếng

Tình huống gây tranh cãi của Gabi. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]heo đó, Gabi thừa nhận bóng đã chạm tay của mình trong tình huống tấn công của Barcelona ở những phút cuối trận. Tuy nhiên, tiền vệ người TBN thừa nhận vẫn không chắc mình đang ở bên trong hay ngoài vòng cấm địa đội nhà.

Khi được hỏi về tình huống gây tranh cãi, Gabi đã trả lời với báo giới: “Đúng là bóng đã chạm tay tôi, tuy nhiên tôi không biết mình đang bên trong hay ngoài vòng cấm. Đôi lúc trọng tài sẽ thổi phạt vì đây là tình huống nhạy cảm. Nếu tôi thực sự đứng trong khu cấm địa, đó chắc chắn là một quả penalty.”

Gabi và các đồng đội đã có chiến thắng ngọt ngào 2-0 trước Barcelona, qua đó chính thức có mặt tại Bán kết Champions League. Người hùng của đội chủ sân Vicente Calderon chính là Antoine Griezmann với 2 bàn thắng quyết định.

Sau trận đấu, trọng tài Nicola Rizzoli đã bị chỉ trích rất nhiều khi chỉ cho Barca được hưởng quả đá phạt sát vùng cấm địa trong tình huống Gabi để bóng chạm tay. Theo quan sát, một chân của tiền vệ này đã đặt bên ngoài vòng 16m50. Nếu nghiêm khắc, trọng tài Rizzoli hoàn toàn có thể thổi 11m cho Barca. Ngoài tình huống này.

Tại Bán kết, thầy trò Diego Simeone sẽ chạm trán những đối thủ “sừng sỏ” khác như Real Madrid, Manchester City và Bayern Munich.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top