Suarez bị tố có vấn đề về thần kinh
Bóng đá

Suarez bị tố có vấn đề về thần kinh

Daniel Fonseca, người đại diện cũ của Luis Suarez, đã cho rằng tiền đạo Barcelona bị vấn đề về thần kinh khi cáo buộc ông vẫn còn nợ tiền chuyển nhượng.

Suarez bị tố có vấn đề về thần kinh

Suarez bị cáo buộc có vấn đề về tâm lý. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]C[/su_dropcap]ụ thể, thứ Ba vừa qua, tiền đạo Luis Suarez đã trả lời Montecarlo TV về việc người đại diện cũ Fonseca vẫn còn nợ anh 20% số tiền chuyển nhượng từ Nacional sang Groningen vào năm 2006.

Tuy nhiên, Fonseca đã đáp trả lại cáo buộc của tiền đạo Uruguay và chỉ trích Suarez chỉ là “thằng hèn”. Cụ thể, Fonseca tức tối chia sẻ: “Hắn ta đã nói dối, bởi vì trước đó lúc còn trẻ, hắn đã cho thấy những dấu hiệu bất ổn về tâm lý. Chúng tôi đều biết được điều đó. Đó là lý do vì sao hắn thường đi gặp bác sĩ tâm lý, tuy nhiên bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm. Hắn ta nên đi gặp một bác sĩ khác, hay thậm chí một bác sĩ tâm thần cũng được.”

Sự việc diễn ra từ những ngày đầu khởi nghiệp của Suarez tại Nacional. Fonseca cho rằng Suarez nên cho cả thế giới biết được sự thật, thay vì những cáo buộc vô căn cứ của mình. Cụ thể, số tiền Suarez mong muốn Fonseca phải trả vào khoảng 200.000 USD. Dù chưa biết chính xác thực hư, nhưng sau sự việc này danh dự của tiền đạo người Uruguay sẽ bị tổn hại nặng nề. Trước đó, Suarez cũng đã dính cú “phốt” để đời khi cắn đối thủ khi đang thi đấu và chịu án phạt cực nặng của FIFA.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top