Steve McClaren đi Caribbean xả Stress
Bóng đá

Steve McClaren đi Caribbean xả Stress

Sau khi bị Newcastle sa thải khỏi vị trí HLV trưởng, Steve McClaren đã có chuỗi ngày dài nghỉ ngơi ở vùng biển Caribbean cùng vợ. Có vẻ như ông đang cố gắng trút bỏ mọi căng thẳng sau thời gian dài chịu sức ép từ ban lãnh đạo cũng như cổ động viên CLB Newcastle vì chuỗi thành tích tồi tệ khiến đội bóng suýt rơi vào nhóm rớt hạng mùa này.

Steve McClaren đi Caribbean xả Stress

[dropcap]B[/dropcap]ờ biển Barbados là sự lựa chọn của ông thầy 54 tuổi này sau khi bị Newcastle sa thải. Cựu HLV ĐT Anh đã tới đây cùng vợ để bơi, chèo thuyền, tắm nắng và thư giãn hoàn toàn với các hoạt động không dính líu chút nào tới bóng đá. Kathryn, vợ HLV McClaren, là người phụ nữ của gia đình, và lúc này bà chính là chỗ dựa tinh thần cho chồng của mình, khi công việc đang ở vào lúc khó khăn.

Steve McClaren đi Caribbean xả Stress

Kathryn không phải kiểu phụ nữ thích nổi tiếng hay gây sự chú ý, dù bà là vợ của một người đàn ông luôn thu hút sự chú ý của báo chí. Ở vào thời điểm McClaren làm HLV ĐT Anh, luôn được báo chí quan tâm, săn đón và cả tò mò soi mói, Kathryn luôn lặng lẽ đứng sau làm hậu trường yên ổn cho McClaren. Bà không theo ông tới London vì công việc mới. Bà cùng ba con ở lại Yorkshire. Bà nói thẳng rằng, sự nổi tiếng và công việc của chồng không ảnh hưởng gì tới bà. Bà chỉ là một người vợ, một người mẹ bình thường. Bà thích mua sắm như nhiều người phụ nữ khác, nhưng bà không cảm thấy phải tiêu phí vào những món thời trang thiết kế riêng hay phải làm đỏm để có được những bức hình đẹp mà ngày hôm sau cánh paparazi sẽ quăng lên mặt báo với hàng loạt lời bình phẩm. Điều quan trọng, bà luôn ở cạnh McClaren ở những thời điểm đi xuống trong công việc của chồng, và giúp ông lấy lại tinh thần chuẩn bị cho một bước chuyển mới.

Steve McClaren đi Caribbean xả Stress Steve McClaren đi Caribbean xả Stress

McClaren đã không có được mùa giải như ý tại Newcastle. Ông đã có tổng cộng 31 trận đấu đi cùng Newcastle, nhưng chỉ thắng được 7 trận, để thua 18 trận và hòa 6 trận. Dưới triều đại của McClaren, Newcastle mùa này dừng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng Premier League với 24 điểm. Trận thắng oanh liệt nhất là hạ Norwich 6-2, còn trận đấu thảm bại nhất là thua Manchester City 1-6. Ác là suýt rơi vào nhóm rớt hạng do thành tích yếu kém của McClaren, dù ông chủ CLB là Mike Ashley từng đặt vào ông rất nhiều kỳ vọng cùng số tiền đầu tư lực lượng lên tới 50 triệu bảng.

Steve McClaren đi Caribbean xả Stress

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Mai Anh

Tin đọc nhiều

To Top