Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt
Bóng đá

Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt

Screen-Shot-2016-04-05-at-4.40.30-PM

 Aleysa Kafelnikov là con gái của cựu tay vợt số một thế giới người Nga, Yevgeny Kafelnikov – người từng giành hai danh hiệu Grand Slam, Roland Garros 1996 và Australian Open 1999. Cô gái 17 tuổi sở hữu nhan sắc chẳng kém gì một tiên nữ.

Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt

Không mê quần vợt như bố, Aleysa từ nhỏ đã có niềm đam mê với thời trang. Ông Yevgeny, đã phải chuyển sang Paris sinh sống để cô con gái rượu có điều kiện theo đuổi niềm đam mê.

Nhờ gương mặt thánh thiện như thiên thần, chiều cao lý tưởng cùng thần thái hiếm thấy, chân dài 17 tuổi đã sớm khẳng định được tiếng tăm ở kinh đô thời trang thế giới.

Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt Sốc với nhan sắc như tiên nữ của con gái huyền thoại quần vợt

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Nam Anh

Tin đọc nhiều

To Top