Sốc: Van Gaal bị các cầu thủ MU gọi là cổ hủ và lạc hậu
Bóng đá

Sốc: Van Gaal bị các cầu thủ MU gọi là cổ hủ và lạc hậu

Nguồn tin từ tờ Daily Mail cho biết, Louis van Gaal đang không được lòng các học trò, đặc biệt là các cầu thủ trẻ.

Sốc: Van Gaal bị các cầu thủ MU gọi là cổ hủ và lạc hậu

Đến học trò cũng không thích Van Gaal. Ảnh: Internet.

[dropcap]M[/dropcap]ột số cầu thủ Manchester United đang muốn Ryan Giggs lên thay thế Van Gaal làm HLV trưởng. Đây là một dấu hiệu không mấy vui vẻ gì với vị chiến lược gia này sau một thời gian đội bóng bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Trước đó, ông cũng đã gánh chịu rất nhiều chỉ trích từ phía nguời hâm mộ.

Mặc dù đã đánh bại Everton với tỉ số 1-0 và giành 3 điểm rất quan trọng, tuy nhiên một vài cầu thủ của MU tỏ ra không hài lòng với đấu pháp của Van Gaal. Nguồn tin từ Daily Mail cho biết rất nhiều thành viên của đội bóng cảm thấy kiểu huấn luyện của HLV người Hà Lan là cổ hủ và lạc hậu.

Mặc dù đã sử dụng đến 3 cầu thủ ‘U20’ trước Everton, tuy nhiên Van Gaal vẫn bị chỉ trích là không dành nhiều sự quan tâm đến các cầu thủ trẻ. Theo đó, họ lên án việc ông rất ít nói chuyện với những thế hệ ‘mầm non’ trong học việc của MU. “Van Gaal không nói chuyện với những cầu thủ trẻ, việc này giao lại cho Giggs và HLV đội U21 là Warren Joyce,” nguồn tin trên cho biết.

“Nhiều người trong số họ rất muốn Giggs lên thay thế. Các cầu thủ không ủng hộ Van Gaal, phong cách của ông ấy đã quá lỗi thời,” nguồn tin cho biết thêm. “Các cầu thủ cũng không có ý kiến gì về Mourinho. Họ cũng không tin rằng sẽ có nhiều cơ hội ra sân nếu ông ấy đến.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top