Sốc: Arsenal, Chelsea và Leicester bị cáo buộc dùng doping
Bóng đá

Sốc: Arsenal, Chelsea và Leicester bị cáo buộc dùng doping

Tờ The Sunday Times đã đăng tải thông tin về việc một số cầu thủ của 3 đội bóng lớn tại Premier League bị cáo buộc dùng doping.

Sốc: Arsenal, Chelsea và Leicester bị cáo buộc dùng doping

Bác sĩ Bonar tiết lộ thông tin gây sốc. Ảnh: Internet.

[dropcap]M[/dropcap]ới đây, một bác sĩ tư người Anh có tên Mark Bonar đã đưa ra một tiết lộ gây sốc toàn bộ làng thể thao. Theo đó, trong vòng 6 năm qua ông đã nhận cung cấp doping – một loại chất cấm cho khoảng 150 VĐV thể thao ở nước này. Trong đó đặc biệt là có các cầu thủ đang thi đấu cho 3 đội bóng ở Premier League là Arsenal, Chelsea và Leicester City. Ngoài ra, còn những người đang tham gia thi đấu chuyên nghiệp ở những bộ môn như đua xe đạp, cricket, tennis và quyền anh.

Hiện chưa có thông tin nào xác nhận chính thức hay những chứng cứ chính xác về cáo buộc trên. Nhưng những thông tin này cũng đã làm dấy lên nỗi băn khoăn về việc sử dụng chất kích thích trong làng thể thao thời gian qua. Như đã biết, doping là tên gọi của những loại chất giúp cơ thể người đạt được trạng thái tốt hơn. Do đó, điều này là cấm kỵ với những VĐV tham gia thi đấu nhằm đảm bảo sự công bằng.

Trước đó, ngôi sao quần vợt nổi tiếng Maria Sharapova cũng đã bị phát hiện dương tính với chất cấm meldonium. Người đẹp làng banh nỉ đang đối diện với nguy cơ phải giải nghệ vì tội danh này.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top