Sir Alex Ferguson mất tiền do đặt cược vào Jordan Spieth
Bóng đá

Sir Alex Ferguson mất tiền do đặt cược vào Jordan Spieth

HLV của MU đặt cược 8.000 bảng (khoảng 253 triệu đồng) vào chiến thắng của Jordan Spieth tại Masters Tournament 2016 nhưng tay golf Mỹ không bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Sir Alex Ferguson mất tiền do đặt cược vào Jordan Spieth

Sir Alex gửi lời chúc mừng tới nhà vô địch Masters Tournament 2016, Danny Willett. Ảnh: Internet.

[dropcap]M[/dropcap]ất tiền song chiến lược gia lừng danh người Scotland không hề cảm thấy buồn lòng. Ngày 10/4, ông có cơ hội chúc mừng nhà vô địch của giải đấu, Danny Willett tại Augusta.

Trong cuộc trò chuyện với tân vương Masters Tournament, Sir Alex chia sẻ ông đã đặt vào cửa Jordan Spieth vô địch. Trước lời thành thật của nhà cầm quân nổi tiếng, Willett – một cổ động viên của Liverpool, bật cười và có đôi chút cảm thông. “Ồ, tôi xin lỗi!”

Dẫu vậy, cựu huấn luyện viên của Manchester United vẫn cảm thấy rất vui và gửi lời chúc mừng Willett khi anh trở thành golf thủ người Anh đầu tiên giành chức vô địch Masters Tournament sau chiến tích của Nick Faldo năm 1996.

Trước khi chia tay, golfer 28 tuổi bông đùa. “Đáng ra! Ông cần phải biết nên đặt tiền vào cửa nào.”

[box type=”shadow”]Danny Willett sinh ngày 3/10/1987 tại Sheffield, Vương Quốc Anh. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2008. Trong sự nghiệp của mình, anh giành được 1 danh hiệu PGA Tour, 5 danh hiệu European Tour và 1 chức vô địch Masters Tournament. Với chiến tích tại Augusta National, Danny Willett đã leo lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng thế giới, một bước tiến vượt bậc khi cách đây 12 tháng anh từng xếp vị trí thứ 102 thế giới. [/box]

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thu Hà

Tin đọc nhiều

To Top