Simeone: "Mỗi phút trên sân sẽ như là mạng sống"
Bóng đá

Simeone: “Mỗi phút trên sân sẽ như là mạng sống”

HLV Diego Simeone yêu cầu các học trò phải tập trung 100% trước đối thủ là Barcelona và đêm nay.

Simeone: "Mỗi phút trên sân sẽ như là mạng sống"

Simeone đang tập trung cao độ. Ảnh: Internet.

[dropcap]S[/dropcap]ự cẩn trọng của Simeone đang khiến cho bầu không khí của trận lượt đi tứ kết Champions League càng trở nên căng thẳng. Đoàn quân với khả năng tấn công như vũ bão của Luis Enrique sẽ chạm trán với khả năng phòng ngự tuyệt vời của Diego Simeone. Đây sẽ là cặp đấu đáng quan tâm nhất vào đêm nay.

“Chúng tôi đã biết nhau quá rõ, nên sẽ không có ngạc nhiên hay bất ngờ,” Simeone phát biểu. “Barca chơi một thứ bóng đá đặc biệt và họ đang làm rất tốt dưới sự chỉ đạo của Enrique. Tôi không nghĩ trận thua trước Real ảnh hưởng nhiều đến họ. Chúng tôi sẽ đối đầu với một Barca xuất sắc nhất. Nhưng tôi hi vọng mình cũng sẽ đạt trạng thái tốt nhất. Tôi luôn nói với các cầu thủ là phải xem từng phút trên sân như là mạng sống của mình.”

Mặc dù rất quyết tâm, nhưng Simeone không thể phủ nhận ông đang gặp khá nhiều vấn đề về lực lượng. Đặc biệt là ở hàng phòng ngự, tuyến quan trọng nhất đối với chiến lược gia người Argentina. Sẽ chỉ có Diego Godin là thực sự lành lặn trong số các trung vệ mà ông đang có.

Còn về phía Barca, họ sẽ gần như có được lực lượng mạnh nhất. Trận đấu với Real Madrid cuối tuần qua, các cầu thủ của Enrique đã chủ động chơi chậm và không bung quá nhiều sức lực.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top