Simeone bắt đầu tự tin về chức vô địch La Liga
Bóng đá

Simeone bắt đầu tự tin về chức vô địch La Liga

HLV của Atletico Madrid bắt đầu nghĩ đến ngôi vương La Liga sau khi đối thủ là Barcelona liên tiếp xảy chân.

Simeone bắt đầu tự tin về chức vô địch La Liga

Cơ hội đã đến với Simeone. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ách đây 2 vòng đấu, ai cũng nghĩ rằng chức vô địch Tây Ban Nha mùa này hẳn đã nằm trong tay của Barca. Khi đó đội bóng xứ Catalunya hơn Atletico Madrid 9 điểm. Tuy nhiên, khi đối thủ bất ngờ để thua 2 trận liên tiếp, đoàn quân của Diego Simeone đang sống lại mạnh mẽ hi vọng về một cú lật đổ.

Đại diện của thủ đô Madrid vừa giành chiến thắng 3-1 trước Espanol cuối tuần qua. Trong khi Barca lại thất bại 0-1 trước Real Sociedad. Trước đó nữa, đoàn quân của Luis Enrique để thua Real Madrid 1-2 khi Atletico thắng Real Betis với tỉ số 5-1.

Nói về tình hình ở La Liga hiện tại, Simeone cho biết: “Chiến thắng giúp chúng tôi cảm thấy hăng hái. Chúng tôi vẫn kiên trì tìm kiếm 3 điểm mỗi trận. Tôi luôn dạy các học trò rằng phải tin tưởng vào những gì mình đang làm. Mọi chuyện xảy ra khi ít nhất bạn phải mong đợi nó và giành tất cả cho nó. Chúng tôi vẫn chiến đấu và tin rằng mình có thể giành La Liga.”

Hiện Atletico vẫn đứng thứ 2 với 3 điểm ít hơn Barcelona và nhiều hơn đội thứ 3 là Real Madrid 1 điểm. La Liga mùa này hiện tại sẽ còn 6 vòng đấu nữa.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top