Bóng đá

Siêu mẫu gợi cảm “lên hương” nhờ Neymar

Lizi Soares, siêu mẫu từng bị đồn đoán qua đêm với chân sút Neymar vừa vượt qua hàng loạt chân dài đình đám đoạt danh hiệu Người đẹp sexy nhất Brazil mùa 2015/16.

Siêu mẫu gợi cảm "lên hương" nhờ Neymar

[dropcap]T[/dropcap]uy nhiên, danh hiệu vừa đạt được đã mang lại nhiều tai tiếng cho cô nàng gợi cảm này, rất nhiều báo chí xứ Samba cho rằng nhờ lần “tâm sự” với Neymar hồi năm ngoái nên Lizi mới có tên trong danh sách bình chọn.

Hè năm ngoái, báo giới Brazil từng tốn không ít giấy mực khi bắt gặp tiền đạo Barca tay trong tay đưa Lizi Soares vào một khách sạn hạng sang trong dịp tập trung đội tuyển.

Ngay sau đó, Lizi liên tục thanh minh rằng quan hệ với Neymar chỉ dừng lại ở tình bạn trong khi tiền đạo Barca chọn cách im lặng trước tin đồn.

Siêu mẫu gợi cảm "lên hương" nhờ Neymar Siêu mẫu gợi cảm "lên hương" nhờ Neymar Siêu mẫu gợi cảm "lên hương" nhờ Neymar Siêu mẫu gợi cảm "lên hương" nhờ Neymar Siêu mẫu gợi cảm "lên hương" nhờ Neymar

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Việt

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top