“Sếp” HAGL cập nhật tình hình chấn thương của Công Phượng
Bóng đá

“Sếp” HAGL cập nhật tình hình chấn thương của Công Phượng

Trên trang cá nhân của mình, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh vừa chia sẻ thông tin về tình hình chấn thương của Công Phượng. Theo đó ông cho biết, tiền đạo người Nghệ An đang hồi phục rất tốt và có thể tham gia trận đấu tập giữa Mito Hollyhock và Yokohama FC.

Tuấn Anh và Công Phượng chuẩn bị đối đầu nhau tại Nhật Bản.

Tuấn Anh và Công Phượng chuẩn bị đối đầu nhau tại Nhật Bản.

[dropcap]N[/dropcap]hững ngày qua, NHM bóng đá Việt Nam rất háo hức trước thông tin Mito Hollyhock và Yokohama FC sẽ đá tập với nhau vào ngày 10.4 tới. Háo hức là vì tất cả muốn chứng kiến màn so tài giữa Công Phượng (Mito Hollyhock) và Tuấn Anh (Yokohama FC), hai trong số những tài năng trẻ bóng đá hàng đầu nước nhà hiện nay và vừa rời HAGL hồi tháng 1 vừa qua để chuyển sang Nhật Bản thi đấu theo dạng cho mượn 1 năm.

Phía Nhật Bản cũng cam kết sẽ trực tiếp trận đấu tập này tới NHM bóng đá Việt Nam thông qua kênh Youtube của J.League. Kể từ khi tới xứ sở mặt trời mọc, cả hai vẫn chưa đá chính bất cứ phút nào, và vì thế, cuộc chạm trán giữa họ càng trở nên đáng chờ đợi.

Tuy vậy, một trong những vấn đề khiến NHM lo lắng là liệu Công Phượng có thể kịp bình phục chấn thương? Hồi tháng 1 vừa qua, khi cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á, cựu đội trưởng U19 Việt Nam đã bị gãy xương quai xanh và phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài… Rất may thời gian gần đây, quá trình hồi phục của Công Phượng diễn ra thuận lợi.

Theo thông báo từ phía Mito Hollyhock, sau thời gian chữa trị tích cực, Công Phượng đã gần như hoàn toàn bình phục, đủ sức thi đấu trong trận đấu sắp tới với Yokohama FC. Mới nhất, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng lên tiếng xác nhận điều này. Ông khẳng định, Công Phượng đã hồi phục gần như hoàn toàn và trong ngày hôm nay sẽ kiểm tra thêm 1 lần nữa trước khi các bác sĩ quyết định anh có thể ra sân hay không. Ngoài ra ông Tấn Anh cũng cho hay, phía HAGL và Hội CĐV của đội bóng này rất mong chờ màn đối đầu giữa Công Phượng và Tuấn Anh.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Đông Hưng

Tin đọc nhiều

To Top