Sau scandal ngoại tình, Ronaldo mừng sinh nhật cô đơn?
Bóng đá

Sau scandal ngoại tình, Ronaldo mừng sinh nhật cô đơn?

27337037_10156185239247164_1770936902648255398_n-1047.jpg

Trên các trang cá nhân của siêu sao Cristiano Ronaldo đều chỉ có bức ảnh mừng sinh nhật một mình của anh. Liệu cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez đang ở đâu?

Ngày 05/02 vừa qua là sinh nhật của siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Nhưng chẳng có một bữa tiệc nào hoành tráng hay cuộc họp mặt bạn bè nào mà chỉ có hình ảnh chân sút của Real ngồi một mình bên chiếc bánh sinh nhật.

Sau scandal ngoại tình, Ronaldo mừng sinh nhật cô đơn? - Bóng Đá

 Anh chụp hình bên bánh sinh nhật một mình.

Các fan của anh đang dặt ra câu hỏi liệu có phải scandal ngoại tình của Ronaldo đã khiến cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez bỏ mặc chân sút của Real hay không? Cụ thể câu chuyện xảy ra mới đây trong ngày sinh nhật lần thứ 24 của người tình xinh đẹp Georgina Rodriguez đã không thấy bóng dáng của Cristiano Ronaldo đâu.

Sau scandal ngoại tình, Ronaldo mừng sinh nhật cô đơn? - Bóng Đá

 Ronaldo vui vẻ bên món quà mới nhất của hàng thời trang thể thao Nike.

Tưởng chừng như anh vắng mặt là do bận tập với Real Madrid nhưng thực chất mối quan hệ của anh và Georgina đang xấu đi vì người thứ ba xuất hiện. The Sun cho biết rằng CR7 đã âm thầm gạ gẫm lại người yêu cũ bốc lửa, siêu mẫu Rhian Sugden. Được biết hai Ronaldo và Sugden đã quen biết nhau từ khi anh còn chơi bóng tại Man United năm 2009.

Thậm chí, theo The Sun người đẹp bốc lửa Rhian Sugden có ý từ chối khéo vì hiện nay cô đã có bạn trai nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn tiếp tục nhắn tin gạ gẫm. Nếu tình trạng “chiến tranh lạnh” này kéo dài có thể cuộc tình của Ronaldo và Georgina sẽ kết thúc sớm.

Tin đọc nhiều

To Top