Bóng đá

Sắp có thung lũng mang tên Jamie Vardy

Giới lãnh đạo thành phố Leicester đang lên kế hoạch lấy tên các ngôi sao của Bầy Cáo đặt cho các địa danh trong thành phố.

Sẽ có thung lũng mang tên Jamie Vardy. Ảnh: Internet.

Sẽ có thung lũng mang tên Jamie Vardy. Ảnh: Internet.

[dropcap]C [/dropcap]ái tên Leicester đang dần trở nên rất quen thuộc với nhiều người trên thế giới, đặc biệt là với những người hâm mộ bộ môn bóng đá trong một năm qua.

Để có được điều đó thì công đầu chính là đến từ thành công của đội bóng Leicester City tại Premier League, khi họ đang khiến nhiều người phải bất ngờ bằng việc dẫn đầu giải đấu, và chỉ còn cách ngôi vô địch vài vòng đấu nữa thôi.

Nhằm tri ân những đóng góp mà các thành viên của Leicester City cho thành phố, giới lãnh đạo thành phố Leicester đang họp bàn xem xét kế hoạch đặt tên những con đường, địa danh trong thành phố theo tên các thành viên của Bầy Cáo.

Trước báo giới, Sir Peter Soulsby – Thị trưởng thành phố đã cho biết: “Ngoài thung lũng Vardy, chúng tôi đang nỗ lực để có thể có thêm những con phố mang tên Schmeichel, đường Drinkwater hay đường Ranieri.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top