Sao trẻ của Juventus thử sức với 'vũ điệu cồng chiêng'
Bóng đá

Sao trẻ của Juventus thử sức với ‘vũ điệu cồng chiêng’

114206242-b7260ca6-0198-45e0-85c8-c486f5cc4bb9-1046.jpg

Trong kỳ nghỉ đến châu Phi, tiền đạo trẻ Federico Bernardeschi đã cùng những người dân địa phương thử sức với “Vũ điệu cồng chiêng.”

Trong lúc Serie A nghỉ Đông, cũng như các thành viên khác của Juventus, tiền đạo trẻ Federico Bernardeschi cũng chọn phương án nghỉ dưỡng ngắn ngày. Anh chọn đất nước Cộng hòa Thống nhất Tanzania, một đất nước ở bờ biển phía đông châu Phi.

Sao trẻ của Juventus thử sức với 'vũ điệu cồng chiêng' - Bóng Đá

 Bernardeschi cùng các thổ dân nhảy vũ điệu truyền thống.

Trong những ngày nghỉ tại đây, Bernardeschi đã tận hưởng những giây phút khó quên trong đời. Anh cùng các thổ dân địa phương tại đây nhảy vũ điệu truyền thống Masai của họ. Video được bạn của Bernardeschi ghi lại và đăng tải trên Instagram.

Dù nhảy vẫn còn rất cứng và gượng gạo nhưng Bernardeschi cũng đã hào nhập rất nhanh với văn hóa bản địa. Vũ điệu nhảy múa xung quanh ngọn lửa và cùng nhau hát hò. Đây có lẽ là khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ nghỉ của anh năm nay.

Federico Bernardeschi đang là ông chủ hành lang cánh phải của Juve và hiện nay anh được định giá lên đến 30 triệu euro. Anh cũng là tân binh thi đấu thành công tại Juventus. Kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua anh đã rời Fiorentina để đến Juve với mức giá 40 triệu euro.

Ngoài khả năng chơi dạt phải, anh còn có thể đóng vai trò nhạc trưởng trong lối chơi của đội bóng thành Turin. Hiện tại, Bernardeschi vẫn còn rất trẻ nên cơ hội phát triển nghề nghiệp của anh cũng rất dài ở phía trước.

Sau khi kỳ nghỉ ngắn ngày khép lại, Juventus sẽ đối đầu với Genoa trong khuôn khổ vòng 21 Serie A.

Video ghi lại khoảnh khắc Bernardeschi nhảy “vũ điệu cồng chiêng” Masai

Tin đọc nhiều

To Top