Sao trẻ Bundesliga khao khát được gia nhập Barca
Bóng đá

Sao trẻ Bundesliga khao khát được gia nhập Barca

Tiền vệ Leroy Sane của Schalke vừa tiết lộ khao khát được thi đấu tại Nou Camp, tuy nhiên hiện bản thân vẫn hạnh phúc cùng đội bóng chủ quản.

Sao trẻ Bundesliga khao khát được gia nhập Barca

Sane trong màu áo Schalke. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]iền vệ Leroy Sane mới đây đã phủ nhận những tin đồn liên quan đến sẽ ra đi sau khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên, tài năng trẻ này cũng bày tỏ sự háo hức khi được chơi bóng cho Barcelona trong tương lai.

Mùa giải này, Sane đang cho thấy một phong độ tuyệt vời tại Veltins Arena. Tiền vệ này được xem là linh hồn trong lối chơi của Schalke với 36 lần ra sân và ghi được 6 bàn trên tất cả các đấu trường. Sane cũng vừa được triệu tập lên đội tuyển Đức gần đây. Tiền vệ 20 tuổi này vẫn còn hợp đồng với Schalke đến năm 2019.

Dù nhận được sự quan tâm từ các đội bóng lớn tại châu Âu, Sane vẫn cam kết tương lai tại Schalke. Trả lời báo giới, Sane chia sẻ: “Tôi nghĩ mình sẽ vẫn thi đấu cho Schalke mùa tới. Tuy nhiên, có một điều tôi không muốn giấu diếm. Đôi lúc tôi muốn được thi đấu cho một đội bóng có tầm vóc hơn Schalke trong tương lai. Đó phải là Barca, khi còn nhỏ đó là CLB mơ ước của tôi.”

Ngoài ra, Sane cũng chia sẻ bản thân sẽ không bao giờ khoác áo đối thủ kình địch của Schalke là Borussia Dortmund. Cả 2 đội sẽ có trận Derby vùng Ruhr vào chủ nhật tới.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top