Sao toàn năng Chelsea tiết lộ những điều ít biết về thủ môn đắt giá nhất thế giới
Bóng đá

Sao toàn năng Chelsea tiết lộ những điều ít biết về thủ môn đắt giá nhất thế giới

sao-toan-nang-chelsea-tiet-lo-nhung-dieu-it-biet-ve-thu-mon-dat-gia-nhat-the-gioi-121516.jpg

Gương mặt chủ chốt của hàng phòng ngự Chelsea, đồng thời cũng là đồng hương của Kepa Arrizabalaga đã có những chia sẻ về thủ thành đắt giá nhất thế giới.

Khoảng thời gian cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Chelsea đã đầu tư 71 triệu bảng nhằm chiêu mộ Kepa Arrizabalaga, cầu thủ của Athletic Bilbao.

Mức giá này cũng giúp thủ thành người Tây Ban Nha trở thành người gác đền đắt giá nhất thế giới. Đến với sân Stamford Bridge, anh sẽ phải gánh chịu những áp lực đến từ khoản tiền chuyển nhượng, đi cùng với đó còn là việc thoát ra khỏi ảnh hưởng của Thibaut Courtois, người đã có những năm tháng thi đấu thành công tại London.

Dù vậy, trước thềm mùa giải, người đồng hương của Kepa Arrizabalaga, đồng thời cũng là một trong những ngôi sao trụ cột của Chelsea, Cesar Azpilicueta đã có những lời động viên đến đồng nghiệp.

Hậu vệ toàn năng Chelsea tiết lộ những điều ít biết về thủ môn đắt giá nhất thế giới - Bóng Đá

Kepa Arrizabalaga đang phải chịu rất nhiều áp lực trước mùa giải mới. 

Ngoài ra, hậu vệ toàn diện nơi hàng thủ The Blues cũng tiết lộ một số thông tin thú vị về thủ thành 24 tuổi. Phát biểu trên trang chủ Chelsea, Azpilicueta cho biết: “Kepa Arrizabalaga là một thủ môn xuất sắc. Cậu ấy hoàn toàn có thể vươn lên đẳng cấp cao nhất ở nước Anh và chúng tôi rất vui vì có được cậu ấy trong đội hình.

Về phương diện cá nhân, Arrizabalaga là một chàng trai thân thiện và luôn biết cách giao tiếp với những cầu thủ khác. Cậu ấy cũng thường xuyên quan tâm và giúp đỡ đồng đội.

Hậu vệ toàn năng Chelsea tiết lộ những điều ít biết về thủ môn đắt giá nhất thế giới - Bóng Đá

Cesar Azpilicueta (trái) có mối quan hệ thân thiết với những cầu thủ người Tây Ban Nha tại Chelsea.

Bạn biết đấy, giao tiếp là một phần quan trọng trong bóng đá, đặc biệt khi chúng tôi đều thi đấu trong vai trò phòng ngự. Tôi nghĩ rằng mùa tới, hàng thủ của Chelsea sẽ thêm phần chắc chắn và cậu ấy sẽ đạt những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Chúng tôi đều là người xứ Basque, cùng phục vụ cho Đội tuyển Quốc gia Tây Ban Nha và có mối quan hệ thân thiện bên ngoài sân cỏ. Do đó, tôi sẽ giúp đỡ cậu ấy hết mình trong việc ổn định cuộc sống ở London“. 

Tin đọc nhiều

To Top