Sao Liverpool chiến đấu vì tương lai
Bóng đá

Sao Liverpool chiến đấu vì tương lai

Nhiều khả năng sẽ rời Liverpool hè này, tuy nhiên tiền vệ Joe Allen thừa nhận anh sẽ chiến đấu hết mình vì tương lai.

Joe Allen nhiều khả năng rời Liverpool hè này. Ảnh: Internet.

Joe Allen nhiều khả năng rời Liverpool hè này. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]ừng được mệnh danh là Xavi của xứ Wales với khả năng chuyền bóng và cầm nhịp trận đấu tốt khi còn ở Swansea, nhưng sang Liverpool, anh đã không có được một chỗ đứng thật sư trong gần 3 mùa giải (Joe Allen sang Liverpool vào mùa Hè năm 2012 với 15 triệu bảng).

Hợp đồng của anh với đội chủ sân Anfield sẽ hết hạn vào mùa hè này, tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ không được gia hạn hợp đồng. Và khoảng thời gian từ đây đến khi mùa giải kết thúc, Joe Allen sẽ cố hết sức để thể hiện khả năng của mình.

“Chơi cho một CLB như Liverpool, bạn phải luôn chiến đấu cho tương lai, Allen nói trên Liverpool Echo. “Vào lúc này tôi không nghĩ quá nhiều về tương lai và tập trung vào việc thi đấu cho CLB trước mắt. Tôi hy vọng mình sẽ được ra sân.”

Với chấn thương của Jordan Henderson, cơ hội cho Joe Allen lại mở ra. Và nếu có màn trình diễn tốt, anh sẽ lại được nhiều CLB Premier League quan tâm. Ở kỳ CNMĐ vừa qua, đã có những CLB như Stoke City, Southampton và Leicester City quan tâm đến tiền vệ 26 tuổi này.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

To Top