"Ronaldo giỏi nhất nhưng Messi không phải người thường"
Bóng đá

“Ronaldo giỏi nhất nhưng Messi không phải người thường”

Trung vệ Gerard Pique cho rằng, Cristiano Ronaldo rất xuất sắc nhưng Lionel Messi ở một đẳng cấp khác biệt.

Messi không phải người thường. Ảnh: Internet.

Messi không phải người thường. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]rước khi gia nhập Barcelona, Pique đã có khoảng thời gian khoác áo Manchester United và là đồng đội của Cristiano Ronaldo giành chức vô địch Premier League và Champions League mùa 2007/08.

Về Tây Ban Nha, Pique lại được vinh dự đứng chung chiến tuyến với Lionel Messi và trải qua giai đoạn thành công nhất của Barcelona. Rõ ràng, Pique hiểu rất rõ những khả năng của CR7 và El Pulga.

Chia sẻ trên BT Sport, Pique nhận định: “Tôi nghĩ Ronaldo và Mesi đều đáng kinh ngạc. Chúng ta đang nói về hai trong số cầu thủ vĩ đại nhất, không chỉ trên thế giới mà trong lịch sử làng túc cầu.

Khả năng kiểm soát bóng ở tốc độ cao quá tuyệt vời. Bóng chưa bao giờ rời khỏi chân cậu ấy quá 2 mét. Gần như không thể ngăn chặn Messi. Không cầu thủ nào tài năng như Messi.

Về Ronaldo, anh ấy là một thủ rất khác biệt. Cao, to, khỏe và toàn diện. Anh ấy có thể làm được mọi thứ từ đánh đầu, đá phạt, sút penalty và mạnh ở 1 đội một.

Tuy nhiên, theo quan điểm của mình, tôi nghĩ Messi không giống như người thường còn Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

To Top