AS Roma từ chối nói chuyện với Chelsea về Nainggolan
Bóng đá

AS Roma từ chối nói chuyện với Chelsea về Nainggolan

Phía AS Roma khẳng định là sẽ không có buổi đàm phán nào với Chelsea về những vấn đề liên quan đến tương lai của Radja Nainggolan.

AS Roma không muốn nói chuyện với Chelsea về Nainggolan. Ảnh: Internet.

AS Roma không muốn nói chuyện với Chelsea về Nainggolan. Ảnh: Internet.

[dropcap] T[/dropcap]heo những thông tin từ Goal, Chelsea đang có kế hoạch chi ra 35 triệu euro kèm theo các điều khoản đi kèm vô cùng hấp dẫn để chiêu mộ tiền vệ Radja Nainggolan từ Roma trong mùa Hè tới.

Tuy nhiên có vẻ như kế hoạch này của Chelsea đã không nhận được sử hưởng ứng từ phía AS Roma. Theo những thông tin từ laroma24, đội bóng thành Rome đã từ chối thực hiện bất cứ một cuộc gặp nào với các đại diện của Chelsea nếu nội dung buổi gặp mặt liên quan đến Radja Nainggolan.

Thực tế với Chelsea, trong đội hình hiện tại của họ vẫn không thiếu những mẫu tiền vệ mạnh mẽ và máu lửa như Nainggolan như Obi Mikel hay Nemanja Matic. Tuy nhiên HLV Antonio Conte vẫn xem Radja Nainggolan là viên gạch đầu tiên làm nền móng để ông xây dựng đế chế mới tại Stamford Bridge.

Ở một diễn biến khác, sắp tới AS Roma và Chelsea cũng sẽ tiến hành một buổi gặp mặt, trong đó nội dung sẽ là xoay quanh về tương lai của Mohamed Salah.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top