Rời Old Tranford, Chicharito chấp cả hàng công MU
Bóng đá

Rời Old Tranford, Chicharito chấp cả hàng công MU

NHM Manchester United chắc chắn phải vô cùng tiếc nuối khi chứng kiến Chicharito tỏa sáng rực rỡ tại Bayern Leverkusen.

Rời Old Tranford, Chicharito chấp cả hàng công MU

Một mình Chicharito bằng cả hàng công của MU. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]iền đạo Chicharto đã tiếp tục lập công cho Leverkusen trong trận thắng 2-0 trên sân của FC Koln. Tổng cộng mùa này, cựu tiền đạo MU đã mang về 25 bàn thắng, trong đó có 16 pha lập công tại Bundesliga.

Chicharito tên thật là Javier Hernandez. Cầu thủ người Mexico được Sir Alex Ferguson đưa về MU vào năm 2010. Tuy nhiên, dưới triều đại của Louis van Gaal, anh đã không có cơ hội thể hiện và bị bán sang Leverkusen sau một mùa giải cho Real Madrid mượn.

Hàng công của MU giờ đây bao gồm 3 cái tên: Anthony Martial, Memphis Depay và cầu thủ trẻ Marcus Rashford. Tuy nhiên, số bàn thắng của 3 tiền đạo này lần lượt chỉ là 13, 7 và 5. Điều đó đồng nghĩa với việc cả 3 người cộng lại mới bằng được thành tích của Chicharito tại đội bóng Đức.

MU đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi top 4 mùa này sau trận thua 0-3 vừa qua trước Tottenham. Hàng công của Quỷ đỏ đã tỏ ra vô hại ở cả trận đấu này. Thành tích bết bát đó còn đặt ra dấu hỏi lớn về cách dùng người của Van Gaal. Năm ngoái ông cũng đã đẩy Di Maria sang Paris Saint-Germain. Và cầu thủ này cũng đang thi đấu rất ấn tượng tại sân Công viên các Hoàng tử.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top