Rivaldo bỏ lỡ cơ hội cập bến Man Utd
Bóng đá

Rivaldo bỏ lỡ cơ hội cập bến Man Utd

rivaldo-bo-lo-co-hoi-cap-ben-man-utd-083431.jpg

Huyền thoại Rivaldo thừa nhận Manchester United đã bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến anh khi cầu thủ này còn khoác áo Barcelona.

Năm 1997, Rivaldo chính thức cập bến Barcelona từ Deportivo La Coruna và giúp gã khổng lồ xứ Catalan giành những chức vô địch La Liga và Cúp Nhà Vua. Sau 5 mùa giải thi đấu cho Barca, Rivaldo chuyển sang khoác áo AC Milan và từng được nhiều đội bóng lớn tại Anh theo đuổi.

Rivaldo bỏ lỡ cơ hội cập bến Man Utd - Bóng Đá

 Rivaldo trong màu áo AC Milan.

Chia sẻ tại Betsafe Star Sixes 2017, danh thủ này cho biết: “Thời điểm đó, báo chí cho rằng Barcelona đang nghĩ đến việc bán tôi sang Anh, nhưng đến bây giờ tôi vẫn chưa có cơ hội đó. Họ cũng cho rằng mọi vài người đại diện chuẩn bị đến nói chuyện với tôi, tôi không biết sự thật thế nào như báo giới cho rằng Manchester United đang quan tâm đến tôi. Điều đó luôn xuất hiện trên mặt báo.”

Rivaldo thi đấu thành công tại AC Milan và giúp đội bóng này giành chức vô địch Champions League ở mùa giải 2002/03. Trong khoảng thời gian đó, danh thủ này cùng tuyển Brazil cũng lên ngôi tại World Cup 2002.

Nói về quãng thời gian đó, Rivaldo cho biết thêm: “Năm 1999, tôi được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và với tôi đó là điều rất quan trọng. Tôi xuất thân từ một gia đình nghèo và trở thành cầu thủ giỏi nhất là điều khó tin.

Tại Brazil và TBN, tôi có rất nhiều người thầy. Khi tôi còn nhỏ, tôi đã phải tập luyện rất nhiều và bày tỏ sự tôn trọng với HLV. Họ muốn tôi phải thi đấu tốt và nhờ vậy tôi tiến bộ.”

Chiêm ngưỡng tài năng của Rivaldo:

Tin đọc nhiều

To Top