Real Madrid: Mọi người vì Ronaldo, Ronaldo vì mọi người
Bóng đá

Real Madrid: Mọi người vì Ronaldo, Ronaldo vì mọi người

Ronaldo đã chứng minh anh không chỉ biết “chơi bóng một mình”. Hai pha kiến tạo trong trận đấu với Eibar đã cho thấy “tính đồng đội” của cầu thủ người Bồ Đào Nha. Tại Bernabeu đêm mai, mọi ánh mắt sẽ hướng về siêu sao số 7.

Real Madrid: Mọi người vì Ronaldo, Ronaldo vì mọi người

Cristiano Ronaldo nên vì mọi người

Có chân lý không thay đổi, Cristiano Ronaldo chính là hình ảnh phản chiếu của Real Madrid. Thành bại của CLB luôn phụ thuộc vào nguồn cảm hứng từ đôi chân của “siêu sao” người Bồ Đào Nha. Hay như Tổng biên tập tờ AS, Alfredo Relaño khẳng định: “Cristiano Ronaldo chính là người phát ngôn của Real Madrid.”

Đêm mai, mọi niềm hy vọng của những CĐV Real Madrid sẽ hướng về phía Cristiano Ronaldo. Chắc chắn, những nhà đài sẽ bố trí hẳn máy quay riêng cho cầu thủ này. Ở đó, từng cử chỉ (dù là nhỏ nhất) của CR7 sẽ được ghi lại.

Bernabeu đang chờ đợi khoảnh khắc “nổ tung cầu trường” như khi Cristiano Ronaldo hãm ngực ghi bàn sút tung lưới Barcelona ở Nou Camp. Đó là hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất, nó ám ảnh trong tim bất kỳ CĐV nào.

Điều đáng mừng cho những CĐV Real Madrid, khi Cristiano Ronaldo đang đạt phong độ khá tốt. Đáng mừng hơn nữa, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã biết “nhìn đồng đội hơn” với những đường chuyền dọn cỗ cho Varquez và Jese lập công trước Eibar.

Với cầu thủ luôn gây ấn tượng về sự cá nhân như Cristiano Ronaldo, việc cầu thủ này “chủ động” thực hiện 2 đường chuyền dọn cỗ (nếu tham lam, CR7 hoàn toàn có thể dứt điểm) là dấu hiệu vui với những người hâm mộ Real Madrid.

“Mọi người vì Cristiano Ronaldo, Cristiano Ronaldo vì mọi người,” hai yếu tố đó cần phải được hợp thành thể thống nhất ở thời điểm Real Madrid đang rất cần sự đoàn kết. Đây cũng là lúc mà “siêu sao” người Bồ Đào Nha chứng minh cho tất cả “tầm vóc” cũng như “nhân cách” của mình.

Cristiano Ronaldo đang hướng tới những kỷ lục mới (đặc biệt ở đấu trường Champions League) nhưng cầu thủ này chỉ làm được điều đó nếu vượt qua Woflsburg.

Hãy tin dùng James Rodriguez!

Trong thời gian qua, Zidane đã sử dụng bộ ba Luka Modric – Toni Kroos – Casemiro ở hàng tiền vệ. Dù vậy, trong thế đường cùng, huyền thoại người Pháp hoàn toàn có thể chơi “nước cờ liều” hơn. Đó là sử dụng James Rodriguez (thay thế một trong ba cầu thủ này).

Real Madrid: Mọi người vì Ronaldo, Ronaldo vì mọi người

Rõ ràng, so với bộ ba tiền vệ trên, tính đột biến của James Rodriguez trong khâu tấn công cao hơn rất nhiều. Mặc dù Zidane đã “bỏ qua” tiền vệ người Colombia trong thời gian qua nhưng điều đó không có nghĩa rằng James Rodriguez là “kẻ bỏ đi”.

Màn tỏa sáng ở trận đấu với Eibar vừa qua cho thấy cựu tiền vệ của Monaco vẫn tiềm ẩn sự nguy hiểm nhất định. Vấn đề của James Rodriguez nằm ở tâm lý ức chế nhưng nó cũng vơi đi phần nào sau trận đấu với Eibar.

Với James Rodriguez, HLV Zidane sẽ có 4 mũi tấn công nguy hiểm hướng về khung thành của Woflsburg. Trong vai trò “số 10” sở trường (sau lưng bộ ba B-B-C), tiền vệ người Colombia có thể là ngòi nổ tiềm ẩn của Real Madrid.

Đã đến lúc Zidane và James Rodriguez cần loại bỏ hục hặc trong thời gian qua để hướng về điều quan trọng nhất, đó là thành tích của Real Madrid.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

To Top