Rakitic: "Barcelona mạnh mẽ hơn khi không có Neymar"
Bóng đá

Rakitic: “Barcelona mạnh mẽ hơn khi không có Neymar”

102340114-48edc93f-9a99-4fad-b055-7371a7def003-1545.jpg

Khi được hỏi về cuộc sống của Barcelona thế nào khi không có Neymar, tiền vệ Ivan Rakitic thẳng thắn trả lời CLB đang hoạt động tốt.

Trả lời với truyền thông Tây Ban Nha câu hỏi mà các fan hâm mộ ai cũng muốn biết đó chính là Barcelona đang vận hành thế nào khi Neymar sang PSG. Chia sẻ về điều này tiền vệ Ivan Rakitic phát biểu: “Tôi vẫn ao ước Neymar có thể ở lại, nhưng Barcelona không phải chỉ có một hoặc hai cầu thủ.

Rakitic:

 Rakitic khẳng định Neymar ra đi không gây tổn thất gì với Barca cả.

Chúng tôi là một CLB lớn và tập thể vẫn làm việc tiếp tục khi không có cậu ấy. Thậm chí từ khi không có Neymar chúng tôi thắt chặt tình đồng đội hơn và thi đấu trở nên mạnh mẽ.”

Nhưng sau đó, tiền vệ người Croatia cũng bộc bạch: “Thú thật có một số khó khăn ngay lúc đầu từ khi cậu ấy mới ra đi. Nhưng chúng tôi dần thích nghi được sự thiếu vắng ấy và thi đấu tốt hơn.”

Ngoài ra anh cũng không quên chia sẻ về đại kình địch của đội bóng Catalonia, Real Madrid. “Họ đang khủng hoảng và đó chỉ là một khoảnh khắc ngắn đang xảy ra với Real thôi. Họ luôn khát khao giành chiến thắng. Bây giờ Barca nên nghĩ đến lợi thế của mình đang có để tự tin thi đấu tiếp, nếu không Real sẽ tước đi sức mạnh của chúng tôi bất cứ khi nào.”

Barcelona vẫn chưa thất bại trận nào ở mùa giải này, trên mọi đấu trường. CLB xứ Catalonia vừa chiêu mộ hai tân bình là Philippe Coutinho và Yerry Mina để bổ sung lực lượng cho lượt về tại La Liga. 

Tin đọc nhiều

To Top