"Quỷ đỏ sẽ đoạt vé dự Champions League từ tay Man City"
Bóng đá

“Quỷ đỏ sẽ đoạt vé dự Champions League từ tay Man City”

Tiền vệ Ander Herrera cho rằng Manchester United hoàn toàn có khả năng đánh bại gã hàng xóm Manchester City để đoạt vé dự Champions League mùa sau.

"Quỷ đỏ sẽ đoạt vé dự Champions League từ tay Man City"

Herrera tin Man United sẽ đoạt vé dự C1 từ tay Man City. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]rả lời trước báo giới, tiền vệ Ander Herrera cho rằng chính chiến thắng trước đội bóng hàng xóm Manchester City giúp Quỷ đỏ có thêm cơ hội để đoạt vé dự Champions League mùa tới.

Cụ thể, Herrera chia sẻ: “Nếu bạn đang đứng thứ 5 và mong muốn kết thúc mùa giải trong top 4, bạn phải giữ được phong độ hiện tại. Đây là điều không hề dễ dàng vì Man City cũng muốn góp mặt tại Champions League. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng và cả đội đã sẵn sàng vì điều đó.

Man United chỉ kém 1 điểm và tôi nghĩ ở trận trước (Man United thắng Man City 1-0) chúng tôi đã thể hiện tốt hơn họ. Quỷ đỏ nên có mặt tại Champions League mỗi năm. Đội hình Man City có chiều sâu hơn chúng tôi với nhiều cầu thủ chất lượng nhưng tôi nghĩ cả đội vẫn đủ khả năng chiến đấu với họ.”

Cả Man United lẫn Man City đều vẫn còn nhiều cơ hội để lấy một vé dự Champions League mùa giải năm sau. Sắp tới, đoàn quân của HLV Manuel Pellegrini sẽ có chuyến làm khách dự báo khó khăn tại Pháp trước Paris-Saint Germain trong khuôn khổ Tứ kết Champions League.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top