QNK Quảng Nam tìm ngoại binh mới cho lượt về V.League
Bóng đá

QNK Quảng Nam tìm ngoại binh mới cho lượt về V.League

Không hài lòng với 2 ngoại binh hiện tại, QNK Quảng Nam đang lên kế hoạch thay đổi ngoại binh chuẩn bị cho lượt về V.League 2016.

QNK Quảng Nam thay ngoại binh ở giai đoạn lượt về. Ảnh: Dương Thu.

QNK Quảng Nam thay ngoại binh ở giai đoạn lượt về. Ảnh: Dương Thu.

[dropcap]Ở[/dropcap] mùa giải năm ngoái, QNK Quảng Nam đã bay cao trên bảng xếp hạng với sự ăn ý của bộ đôi ngoại binh Patiyo và Suleiman. Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay, vua phá lưới V.League 2015, Patiyo đã chia tay đội bóng để gia nhập “thiếu gia” XSKT Cần Thơ. Một mình Suleiman không thể giúp QNK Quảng Nam thăng hoa khi người thi đấu cùng là Felix không được như kỳ vọng.

Việc 2 ngoại binh thi đấu không tốt là một nguyên nhân khiến QNK Quảng Nam không có khởi đầu tốt ở mùa giải năm nay. Đội bóng xứ Quảng đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 14 điểm sau 11 vòng đấu.

Sau gần một tuần “xả trại”, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho hai lượt trận cuối cùng ở lượt đi mùa giải 2016. Bên cạnh đó, đội bóng đất Quảng cũng đang lên kế hoạch thay đổi ngoại binh nhằm tạo nên sự đột biến trong giai đoạn lượt về.

Theo tiết lộ của ban lãnh đạo QNK Quảng Nam, trong những ngày tới đội bóng sẽ đón 1 đợt ngoại binh đến thử việc. Nhiều khả năng Felix sẽ phải nói lời chia tay đội bóng. Cựu tiền đạo từng khoác áo HAGL, chỉ ghi được 1 bàn sau 11 vòng đấu ở mùa giải năm nay.

Ban lãnh đạo QNK Quảng Nam cho biết hài lòng với chất lượng nội binh của đội bóng nên sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào trong giai đoạn lượt về sắp tới.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Anh

Tin đọc nhiều

To Top