PSG nhắm sao khủng của Arsenal thay Ibrahimovic
Bóng đá

PSG nhắm sao khủng của Arsenal thay Ibrahimovic

Để thay thế cho sự ra đi của Zlatan Ibrahimovic vào cuối mùa, PSG hiện đang đẩy mạnh việc chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal.

Sanchez đang được PSG nhắm đến để thay thế cho Ibrahimovic. Ảnh: Internet.

Sanchez đang được PSG nhắm đến để thay thế cho Ibrahimovic. Ảnh: Internet.

[dropcap] H[/dropcap]ồi tháng trước, Ibrahimovic đã khẳng định trước truyền thông là đây sẽ là mùa giải cuối cùng mà anh thi đấu cho PSG, và nhiều khả năng anh sẽ chuyển tới nước Anh thi đấu để tìm kiếm những thử thách mới.

Theo những thông tin từ tờ AS (Chile) vừa tiết lộ, thì để trám vào khoảng trống mà Ibrahimovic để lại, PSG cũng đang gấp rút lên kế hoạch mang về cho đội bóng những sự thay thế xứng đáng. Trong đó tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal đang là ưu tiên số một của đội bóng nước Pháp.

Trong những tháng gần đây, trước việc Arsenal nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với một mùa giải trắng tay khác, truyền thông Anh đã xôn xao rất nhiều thông tin về việc Sanchez đang cảm thấy không hạnh phúc với cuộc sống của mình tại Arsenal, và tiền vệ người Chile này đang rất muốn tìm cho mình một bến đỗ mới.

Về phía PSG, để thể chiêu ộ thành công Sanchez, được biết họ cũng đã sẵn sàng số tiền lên tới 35 triệu bảng để đặt lên bàn đàm phán với Arsenal.

Mùa này, tuy không ra sân thường xuyên vì chấn thương, nhưng Sanchez vẫn đóng góp cho Arsenal tới 12 bàn thắng và 10 đường kiến tạo.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top