Pochettino có khả năng rời Tottenham
Bóng đá

Pochettino có khả năng rời Tottenham

Theo các nguồn tin độc quyền từ The Times – nhật báo uy tín của Anh, HLV Mauricio Pochettino hoàn toàn có khả năng rời Spurs.

Pochettino sẽ rời Tottenham nếu CLB bán ngôi sao. Ảnh: Internet.

Pochettino sẽ rời Tottenham nếu CLB bán ngôi sao. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ây viết Matt Hughes dẫn lời các nguồn tin từ nội bộ Tottenham Hotspur cho biết, HLV người Argentina đã tuyên bố với chủ tịch Daniel Levy rằng, ông sẽ không ký hợp đồng mới với Tottenham Hotspur, nếu CLB vẫn giữ chiến lược bán các ngôi sao hàng đầu nếu được giá.

Pochettino đã được BLĐ Tottenham đề nghị ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, với mức lương lên tới 5.5 triệu euro/mùa, mức lương cao nhất mà một HLV Tottenham từng nhận trong lịch sử. Hợp đồng của ông hiện tại sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2017.

Điều này có thể làm nhiều CĐV Tottenham lo lắng. Bởi HLV Pochettino đang được đánh giá là một trong những HLV tài năng ở Premier League, và được đồn đoán có khả năng đến Manchester United – CLB duy nhất có khả năng mời HLV mới về dẫn dắt hiện tại. Báo chí Anh cũng từng tiết lộ trước đó, rằng hợp đồng của HLV Pochettino và Tottenham quy định mức phí giải phóng hợp đồng của ông chỉ vào khoảng 10 triệu bảng.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

To Top