Phan Văn Hưng dính cú đấm “méo mặt” ở phút thứ 3
Thể thao

Phan Văn Hưng dính cú đấm “méo mặt” ở phút thứ 3

Ah 2

Sau khi lịch thi đấu ban đầu giữa hai võ sĩ Phan Văn Hiền (Tp HCM) và Nguyễn Văn Giới (Đà Nẵng) bị hủy bỏ do một trong hai võ sĩ gặp chấn thương khi tập luyện, ngay lập tức tay đấm Trần Văn Hưng (Bình Phước) và Đoàn Văn Lâm (Bình Dương) có được cơ hội đến với Đấu trường thép chiều 14/11/2015 trong tư thế của hai võ sĩ thách đấu nhau.

Ah 2

Phan Văn Hưng “méo mặt” khi dính phải cú đấm thẳng bằng tay phải của đối thủ

Đoàn Văn Lâm sinh năm 1996 với màu áo xanh của đoàn Boxing Bình Dương bước lên sàn với quyết tâm giành chiến thắng trước tay đấm bạn Phan Văn Hưng của đoàn Boxing Bình Phước. Nhỏ hơn Lâm 1 tuổi nhưng Phan Văn Hưng có lợi thế hơn về sải tay, chiều cao…

Bất ngờ vừa bước sang phút thứ 3, Phan Văn Hưng dính đòn cú đấm thẳng bằng tay trái của Đoàn Văn Lâm khiến anh “méo mặt”. Cú đấm này chắc hẳn đã làm Văn Hưng cảm thấy choáng váng vì ngay sau khi kết thúc hiệp 1, phía săn sóc viên của góc đài đỏ đã phải làm việc rất tích cực mới có thể lấy lại sức khỏe cho Văn Hưng.

Hiệp đấu thứ 2 tay đấm của Bình Phước đã lấy lại được bình tĩnh và khá chủ động với các đòn thế liên tục dồn ép đối phương về góc đài. Nhưng võ sĩ của Bình Dương cũng đã tích cực hơn trong lối đánh thấp xuống phía bụng. Tuy nhiên như chúng ta theo dõi, một cú đòn nặng ký có khả năng làm đối thủ rùng mình thì cả hai võ sĩ vẫn chưa đạt được.

 Sau 3 hiệp đấu, trọng tài tuyên bố Đoàn Văn Lâm chiến thắng bằng tính điểm.

Sau 3 hiệp đấu, trọng tài tuyên bố Đoàn Văn Lâm chiến thắng bằng tính điểm.

Phan Văn Hưng có những pha ra tay thẳng khá tốt, rõ ràng võ sĩ này biết tận dụng lợi thế của mình trong khi Đoàn Văn Lâm cũng biết điểm yếu nên tập trung thực hiện các cú đấm từ dưới lên. Vì đòn tay ngắn hơn nên võ sĩ sinh năm 1996 gặp khá nhiều khó khăn để tiếp cận đối phương và thay vào đó Lâm đang thi đấu tích cực và chủ động tấn công.

Sau 3 hiệp đấu với lối đánh tấn công chủ động của Đoàn Văn Lâm chiến thắng đã thuộc về anh bằng tính điểm.

Theo Nhật Vũ/VoThuat.vn

Tin đọc nhiều

To Top