'Pedro đã có pha lốp bóng rất tinh tế'
Bóng đá

‘Pedro đã có pha lốp bóng rất tinh tế’

collage-0115.png

Ngôi sao người Tây Ban Nha đã mở tỉ số trận đấu giữa Chelsea và Newcastle ở ngay phút thứ 9.

Đội bóng của Maurizio Sarri rõ ràng đang có tâm lý thoải mái vì họ biết được Arsenal đã thất bại trong trận đấu với West Ham United trước đó không lâu. Và điều đó giúp các cầu thủ áo xanh dễ dàng áp đặt lối chơi lên Newcastle United trên sân nhà Stamford Bridge.

Ngay ở phút thứ 9, Pedro Rodriguez đã mở tỉ số bằng một cú lốp bóng ấn tượng sau khi khống chế hoàn hảo đường chuyền dài vượt tuyến của trung vệ David Luiz bên phần sân nhà. Chứng kiến pha ghi điểm ấn tượng đó, bình luận viên của đài BBC là Conor Mc Namara đã hết lời ca ngợi cầu thủ người Tây Ban Nha.

Ông nói: “Pedro tạo ra những kỹ năng tuyệt hảo để khống chế bóng từ pha chuyền dài của Luiz. Đó là pha lốp bóng tinh tế khi thủ môn đối phương không lên quá cao. Đó là vấn đề về cảm giác vị trí của Martin Dubravka, nó dẫn đến sự khởi đầu hoàn hảo cho Chelsea“.

'Pedro đã có pha lốp bóng rất tinh tế' - Bóng Đá

 Pha làm bàn đẳng cấp của Chelsea, nó đến từ một pha phất bóng dài và một cú lốp bóng tinh tế.

Nếu giành trọn 3 điểm trước Newcastle, đội bóng phía tây London sẽ bỏ xa Arsenal và Man Utd trong cuộc đua vào nhóm dự Champions League mùa sau với lần lượt là 6 và 9 điểm, mặc dù đại diện thành Manchester vẫn chưa ra sân thi đấu với Tottenham.

Tin đọc nhiều

To Top