Ozil và Sanchez không phải vấn đề của Arsenal
Bóng đá

Ozil và Sanchez không phải vấn đề của Arsenal

ozil-va-sanchez-khong-phai-van-de-cua-arsenal-204315.jpg

Hậu vệ Sead Kolasinac khẳng định các vấn đề về hợp đồng của Mesut Ozil và Alexis Sanchez sẽ không thể ảnh hưởng đến màn trình diễn của Arsenal.

Hợp đồng của Mesut Ozil và Alexis Sanchez sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay. Theo những phát biểu mới đây của HLV Wenger, khả năng cả 2 cầu thủ này sẽ rời Arsenal là rất cao, thậm chí là ngay trong tháng Giêng tới.

Ozil và Sanchez không phải vấn đề của Arsenal  - Bóng Đá

 

Với việc Ozil và Sanchez đều là những trụ cột của đội bóng, nhiều ý kiến lo ngại rằng những vấn đề về hợp đồng của 2 cầu thủ này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các cầu thủ khác. Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, Kolasinac đã phủ nhận điều này:

“Đương nhiên chúng tôi sẽ rất vui nếu như có thể giữ được họ. Tuy nhiên tôi cho rằng điều quan trọng nhất vào thời điểm này là không nên đề cập đến vấn đề này nữa.”

“Mesut và Alexis đều là những cầu thủ luôn cống hiến hết mình cho đội bóng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tôi nghĩ những thông tin về hợp đồng của họ chẳng phải là vấn đề. Điều này hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến toàn đội.”

Hiện Arsenal đang xếp ở vị trí thứ 5 tại Premier League với 13 điểm. Cuối tuần này, đối thủ của Pháo Thủ sẽ là Watford.

Video tầm quan trọng của Sanchez và Ozil đối với Arsenal

Tin đọc nhiều

To Top