Bóng đá

Mỹ nữ uống bia khoe trọn vòng 1 không thể cưỡng được

Người mẫu Playboy, Erika Jordan vừa đốt mắt giới mày râu bằng một bộ ảnh vô cùng nóng bỏng.

Mỹ nữ uống bia khoe trọn vòng 1 không thể cưỡng được

[dropcap]Đ[/dropcap]ây là bộ ảnh Erika Jordan chụp để chào mừng Ngày Bia quốc gia (National Beer Day) ở Mỹ, bắt đầu diễn ra từ ngày 7/4 vừa qua.

Đúng tính chất chào mừng Ngày Bia quốc gia, Erika Jordan đã xuất hiện đầy thách thức khi khoe gần trọn thân thể ngọc ngà của mình. Cô nàng nóng bỏng này càng khiêu gợi và thách thức hơn khi cầm 2 cốc bia che vòng 1 đẹp mê li được cởi sạch của mình.

Không chỉ nổi tiếng trên các tạp chí Playboy mà Erika Jordan còn được biết đến trên thế giới bóng đá bởi cô nàng khá yêu bóng đá đặc biệt là giải đấu Serie A.

Erika Jordan khoả thân chào mừng Ngày Bia quốc gia:

Mỹ nữ uống bia khoe trọn vòng 1 không thể cưỡng được Mỹ nữ uống bia khoe trọn vòng 1 không thể cưỡng được Mỹ nữ uống bia khoe trọn vòng 1 không thể cưỡng được Mỹ nữ uống bia khoe trọn vòng 1 không thể cưỡng được Mỹ nữ uống bia khoe trọn vòng 1 không thể cưỡng được

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top