NÓNG: Mourinho ngấm ngầm xác nhận M.U nổ bom tấn Sanchez
Bóng đá

NÓNG: Mourinho ngấm ngầm xác nhận M.U nổ bom tấn Sanchez

nong-mourinho-ngam-ngam-xac-nhan-mu-no-bom-tan-sanchez-114221.jpg

Không loại trừ khả năng thương vụ Alexis Sanchez sẽ chính thức được kích hoạt trong ít ngày tới.

Cách đây ít hôm, khi lên tiếng về Alexis Sanchez, HLV Jose Mourinho thừa nhận: “Sanchez. Tôi không muốn nói gì. Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt và hiện là người của Arsenal. Tôi cảm thấy thật sai khi nhắc về cầu thủ của CLB khác. Nhưng phải thừa nhận, Sanchez là một hiện tượng.”

NÓNG: Mourinho ngấm ngầm xác nhận M.U nổ bom tấn Sanchez - Bóng Đá

 Mourinho nói về Sanchez.

Đến hôm nay (14/01), trong buổi họp báo trước vòng 23 Premier League, HLV Jose Mourinho lại ngấm ngầm khẳng định về việc Man United sẽ thực hiện một phi vụ lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Đó có thể là Alexis Sanchez.

Cụ thể, Mourinho cho hay: “Chúng tôi không xây dựng đội hình dựa vào TTCN tháng Một. Đội bóng luôn hướng đến sự cân bằng trong kỳ CN mùa Hè trừ khi lực lượng sứt mẻ nghiêm trọng và bạn buộc phải gấp rút giải quyết.

Thế nhưng, đôi khi việc mua bán trong kỳ CN mùa Đông hoàn toàn có thể xảy ra. Khi ấy, miếng mồi ngon đã dọn sẵn trên bàn, và bạn chỉ việc chiến đấu để giành lấy nó.”

Báo chí Anh loan tin, Man United sẵn sàng chi 35 triệu bảng để thuyết phục Arsenal nhả người, đồng thời gán thêm Henrikh Mkhitaryan vào thương vụ này.

Video tài năng của Sanchez:

Tin đọc nhiều

To Top