Bóng đá

Nóng: Messi nhiều khả năng sẽ không dự Copa America

Nhiều khả năng Lionel Messi sẽ không thể cùng tuyển Argentina tham dự Copa America vì gặp những vấn đề về cáo buộc trốn thuế.

Nhiều khả năng Messi sẽ không tham dự Copa America vì tòa án dời ngày xét xử. Ảnh: Internet.

Nhiều khả năng Messi sẽ không tham dự Copa America vì tòa án dời ngày xét xử. Ảnh: Internet.

[dropcap]T [/dropcap]heo kế hoạch ban đầu 31/05 tới đây, nếu không có gì thay đổi thì Lionel Messi sẽ cùng cha mình, ông Jorge Messi tham dự một phiên tòa xét xử những cáo buộc trốn thuế của hai cha con trong quá khứ.

Cụ thể trong giai đoạn từ năm 2007-2009, cha con nhà Messi đã bị cáo buộc hành vi trốn khoảng 4,5 triệu USD tiền thuế của công ty quản lý bản quyền hình ảnh của Messi do ông Jorge quản lý.

Tuy nhiên theo những thông báo mới đây, do những rắc rối về thủ tục, phiên toàn này sẽ được dời lại một tuần, tức vào ngày 07/06.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngôi sao đang thi đấu cho Barcelona nhiều khả năng sẽ không thể tham dự giai đoạn đầu của Copa America, giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 04/06 tới đây.

Trở lại với cáo buộc trốn thuế, hiện Lionel Messi vẫn đang phủ nhận toàn bộ mọi cáo buộc dành cho mình. Thay vào đó trách nhiệm đang được đổ dồn cho ông Jorge với tư cách đại diện của Messi. Với những diễn biến hiện nay, ông Jorge có thể phải nhận án tù tới 18 tháng cho hành vi của mình.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top