Nóng: Marquinhos đạt thoả thuận gia nhập Barca
Bóng đá

Nóng: Marquinhos đạt thoả thuận gia nhập Barca

Mới đây, tờ Goal bất ngờ tiết lộ thông tin hậu vệ Marquinhos của Paris-Saint Germain đã đạt những thoả thuận cơ bản để gia nhập Barcelona mùa giải sau.

Nóng: Marquinhos đạt thoả thuận gia nhập Barca

Marquinhos sẽ là người của Barca mùa tới? Ảnh: Internet.

[su_dropcap]C[/su_dropcap]ụ thể, gã khổng lồ xứ Catalan sẵn sàng đáp ứng mức lương 4,5 triệu euro/mùa để thuyết phục Marquinhos gia nhập sân Nou Camp. Ngoài ra, trung vệ người Brazil còn nhận được khoản tiền “lót tay” 3 triệu euro ngay sau khi thương vụ hoàn tất.

Khúc mắt duy nhất còn lại chính liên quan đến số tiền chuyển nhượng. Barca đã đặt lên bàn đàm phán 45 triệu euro để thuyết phục PSG “nhả người”. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô nước Pháp mong muốn số tiền phải hơn 50 triệu euro mới đồng ý thoả thuận.

Trước đó, ban lãnh đạo PSG đã nhiều lần từ chối lời đề nghị từ các đội bóng lớn về trường hợp của Marquinhos. Hợp đồng của trung vệ người Brazil sẽ hết hạn vào năm 2019.

Trong khi đó, người đại diện Giuliano Bertolucci của Marquinhos vẫn chưa lên tiếng xác nhận về tương lai thân chủ mình.

Marquinhos đang được xem là sự thay thế hoàn hảo của đội trưởng Thiago Silva trong những năm tới. Với lối chơi tương đối giống nhau, Marquinhos hoàn toàn có thể trở thành trụ cột của PSG nếu được các đàn anh chỉ bảo tận tình.

Trong khi đó, Barca đang đau đầu với bài toán hàng thủ khi chỉ còn duy nhất trung vệ Gerard Pique là đáng tin cậy. Do đó, HLV Luis Enrique đang muốn gấp rút bổ sung một trung vệ trẻ chất lượng nhằm cân bằng lại các tuyến.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top