NÓNG: Kante từ chối gia hạn với Leicester City
Bóng đá

NÓNG: Kante từ chối gia hạn với Leicester City

Tờ Le Parisien của Pháp khẳng định rằng N’Golo Kante đã từ chối bản hợp đồng mới được Leicester City đưa ra, đồng thời mở đường rời sân King Power.

NÓNG: Kante từ chối gia hạn với Leicester City

Kante mở đường rời Leicester. Ảnh: Internet.

[dropcap]K[/dropcap]ante chính là một trong những nhân tố chủ chốt làm nên thành công của Leicester mùa này. Anh chuyển đến từ CLB Caen mùa Hè trước. Và sự xuất hiện của ‘Makelele mới’ đã giúp tuyến giữa của ‘Bầy cáo’ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Với tham vọng ở mùa giải tiếp theo, Leicester đang đặt mục tiêu hàng đầu là giữ chân các trụ cột. Tờ Le Parisien cho biết BLĐ đội bóng đã lên kế hoạch trói chân tiền vệ trụ của mình bằng một bản hợp đồng mới với thời hạn dài hơn và con số ràng buộc lớn hơn. Được biết, mức phá vỡ hợp đồng của cầu thủ người Pháp hiện chỉ ở mức 25 triệu euro. Tuy nhiên, Kante đã từ chối đề nghị này.

Quyết định đó đã mở ra cơ hội cho rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu, đặc biệt là Arsenal và Paris Saint-Germain. Những đội bóng này tỏ ra rất thèm khát Kante và sẵn sàng chi ra số tiền lớn.

Nhưng ưu thế hiện đang thuộc về PSG. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã 2 lần nói chuyện với người đại diện của Kante. Nguồn tin cũng cho hay giữa hai bên sẽ tiếp tục có một cuộc thương thảo đặc biệt vào tuần này.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top