Nóng: Jose Mourinho tuyên bố CHẮC CHẮN về tương lai
Bóng đá

Nóng: Jose Mourinho tuyên bố CHẮC CHẮN về tương lai

HLV Jose Mourinho vừa chính thức đưa ra khẳng định tương lai trong mùa Hè này.

Mourinho sẽ trở lại Hè này. Ảnh: Internet.

Mourinho sẽ trở lại Hè này. Ảnh: Internet.

[dropcap]K[/dropcap]ể từ khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 12 năm ngoái, HLV Jose Mourinho vẫn đang trong tình cảnh thất nghiệp mặc dù nhận được khá nhiều lời mời. Nhiều nguồn tin cho hay, “Người đặc biệt” đang chờ đợi đến hết mùa giải này để ngồi ghế nóng sân Old Trafford.

Cụ thể, Man United được cho là đã liên hệ với Jose Mourinho nhằm lên thay HLV Louis van Gaal. Ngoài ra, Real Madrid cũng muốn có được chữ ký của chiến lược gia người Bồ. Có thể một trong hai bến đỗ trên sẽ là điểm đến của Mourinho ngay trong mùa Hè này.

Theo đó, chia sẻ trên tờ O Jogo, Mourinho khẳng định: “Tôi có thể đảm bảo rằng, tôi sẽ trở lại công việc HLV mùa Hè này. Trong suốt thời gian qua, tôi nhận được không ít lời đề nghị.

Vấn đề của tôi hiện tại chính là đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Vào cuối mùa giải, mọi người sẽ biết được điểm đến tiếp theo của tôi là ở đâu.”

Một trong những nguyên nhân khiến Mourinho chưa vội dẫn dắt một CLB mới là bởi ông vẫn đang đều đặn nhận tiền đền bù của Chelsea. Mourinho nhận lương từ The Blues cho đến khi tìm được công việc mới.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

To Top