NÓNG: Barca đề nghị tiền vệ sang Chelsea để chiêu mộ N'Golo Kante
Bóng đá

NÓNG: Barca đề nghị tiền vệ sang Chelsea để chiêu mộ N’Golo Kante

kante-0753.jpg

Nhà báo người Italia, Gianluca Di Marzio cho biết Barcelona đang làm tất cả để có được N’Golo Kante từ Chelsea.

Gianluca Di Marzio là một tay săn tin có tiếng. Cách đây 3 ngày, ông gây sốc khi đưa tin Jean Michael Seri sẽ đến Fulham, dù tiền vệ này được những cái tên danh tiếng như Chelsea, Barcelona hay Arsenal theo đuổi. Và hôm qua, Seri đã chính thức trở thành người của Fulham.

Bởi vậy, thông tin Barcelona chiêu mộ Kante không phải là không có cơ sở, nhất là khi họ vừa để Paulinho đến Trung Quốc thi đấu.

NÓNG: Barca đề nghị tiền vệ sang Chelsea để chiêu mộ N'Golo Kante - Bóng Đá

 Barcelona quyết chiêu mộ Kante.

Tuy nhiên, khó cho Barcelona ở thương vụ này là tân HLV Chelsea Maurizio Sari không hề muốn mất Kante và đã yêu cầu ban lãnh đạo The Blues giữ cựu tiền vệ Leicester City ở lại Stamford Bridge bằng mọi giá. Gã khổng lồ xứ Catalan cũng hiểu được điều này, nên sẽ chi đậm để có được Kante. Đồng thời, họ sẵn sàng ‘các’ thêm cho Chelsea một tiền vệ từng được đánh giá rất cao nhưng không chứng tỏ được mình ở Camp Nou, đó là Andre Gomes.

Kante năm nay 27 tuổi, được đánh giá là tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới thời điểm này. Dù trong màu áo Chelsea hay ĐTQG Pháp, Kante đều thi đấu rất ấn tượng, với khả năng đánh chặn tuyệt vời.

Tài năng đặc biệt của N’Golo Kante:

Tin đọc nhiều

To Top