NÓNG: Abramovich xóa tan sự lo lắng của fan Chelsea với biệt thự 30 triệu bảng
Bóng đá

NÓNG: Abramovich xóa tan sự lo lắng của fan Chelsea với biệt thự 30 triệu bảng

nong-abramovich-xoa-tan-su-lo-lang-cua-fan-chelsea-voi-biet-thu-30-trieu-bang-091552.jpg

CĐV Chelsea đang lo ngại về vấn đề visa của ông chủ, nhưng đã đến lúc họ nên vui vẻ đi là vừa.

Mới đây, chủ tịch của Chelsea, ngài Roman Abramovich đã khiến các fan Chelsea có dịp vui mừng để họ quên đi nỗi lo về visa. Cụ thể, ông đã tậu được căn biệt thự trị giá 30 triệu bảng và rộng 6 ngàn mét vuông gần sân vận động Stamford Bridge.

NÓNG: Abramovich xóa tan sự lo lắng của fan Chelsea với biệt thự 30 triệu bảng - Bóng Đá

 Toàn cảnh căn biệt thự.

Theo The Times đưa tin, ông chủ 51 tuổi đã từ bỏ việc nhập tịch Israel mà thay vào đó là ông làm việc tại London theo hình thức du lịch ngắn hạn và không cần visa. Kế hoạch 1 tỷ bảng kiến thiết Chelsea của ông bị đình trệ hiện tại vẫn chưa giải quyết nhưng ông không bị truy vấn về tài sản ở Anh.

NÓNG: Abramovich xóa tan sự lo lắng của fan Chelsea với biệt thự 30 triệu bảng - Bóng Đá

 Nội thất bên trong.

Tạm quên vấn đề visa thì căn biệt thự hoành tráng của đã chứng minh rằng ông chủ người Nga sẽ không rời khỏi Anh quốc. Nhà của Abramovich có tầm nhìn rộng hướng ra sông Thames và ngắm quan cảnh hữu tình tại London.

Tới đây, ông chủ của Chelsea sẽ bỏ ra 85 ngàn bảng cho việc đỗ xe dưới hầm. Căn hộ của ông nằm trong quãng đường lái xe đến sân bay trực thăng Battersea. Khu phức hợp Waterfront là một trong những kế hoạch tái tạo lại phía Tây Chelsea.

Nhà đầu tư phát triển khu dân cư ở London cho biết: “Chelsea Waterfront là một dự án hướng về phía Tây nhằm thu hút rất nhiều khách hàng nhưng đa phần là Fulham chứ không phải Chelsea. Bởi người dân đang có xu hướng tiến về phía Tây rất đông.”

Tin đọc nhiều

To Top