Những sân vận động World Cup 2018 tại Nga sẽ được thắp sáng 24/24 nhờ giải pháp lưu trữ điện dự phòng từ Delta
Bóng đá

Những sân vận động World Cup 2018 tại Nga sẽ được thắp sáng 24/24 nhờ giải pháp lưu trữ điện dự phòng từ Delta

nhung-san-van-dong-world-cup-2018-tai-nga-se-duoc-thap-sang-24-24-nho-giai-phap-luu-tru-dien-du-phong-tu-delta-095046.jpg

Những sân vận động lớn nhất tại Nga sẽ được thắp sáng 24/24 tại mùa World cup 2018 với giải pháp lưu trữ điện dự phòng từ Delta.

Trước những yêu cầu khắt khe và quy chuẩn cao để hoàn tất khâu chuẩn bị trước giờ bóng lăn, Delta đã vượt qua rất nhiều những nhà cung ứng khác để trở thành đơn vị cung cấp chính thức giải pháp lưu trữ điện dự phòng (UPS) cho World cup 2018.

Delta Electronics là tập đoàn điện tử của Đài Loan, có 38 nhà máy và 60 trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới. Đơn vị kinh doanh giải pháp hạ tầng quan trọng của Delta (MCISBU) cung cấp cho khách hàng các hệ thống UPS đẳng cấp thế giới cũng như các giải pháp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu tích hợp đầy đủ như quản lý điện năng, làm mát chính xác, hệ thống quản lý môi trường và nhiều hơn thế nữa. Sản phẩm của hãng đã phân phối ở 153 quốc gia, trong đó bao gồm khu vực Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi (EMEA). Hiện nay, Delta đã vươn tầm trở thành công ty hàng đầu thế giới về giải pháp quản lý nhiệt điện và năng lượng.

 - Bóng Đá

 

Hệ thống Delta UPS như một nhà máy quản lý điện năng chuyên nghiệp với những con số ấn tượng, công suất điện hơn 3 Mega watt đảm bảo cung cấp âm thanh mạnh mẽ cho toàn bộ sân bóng, cũng như việc chiếu sáng khẩn cấp, và cấp thiết nhất là phát sóng, truyền dữ liệu và các hệ thống an ninh tại sân vận động trong suốt mùa World cup 2018 diễn ra trên đất Nga.

Đề cập thêm đến những công năng khác của hệ thống Delta UPS, hơn 1.2 Mega watt điện từ hệ thống UPS Delta đã được sử dụng cho sân bóng và việc chiếu sáng khẩn cấp, hơn 1.5 Mega watt điện giúp duy trì hệ thống hạ tầng chủ chốt như khu vực chiếu sáng thông thường và hệ thống báo cháy – chữa cháy cũng như khoảng 300 Kilo watt được dùng để hỗ trợ các thiết bị giám sát và truyền tải dữ liệu.

Không chỉ riêng mùa World Cup 2018, các dịch vụ UPS của Delta được cả chính phủ và các tổ chức tư nhân sử dụng rộng rãi ở Nga, cùng với những tính năng công nghệ vượt trội – ví dụ như hiệu suất AC-AC hàng đầu, lên tới 96%.

Ông Victor Cheng, phó Chủ tịch cấp cao của Delta, và là Tổng giám đốc của Tập đoàn kinh doanh Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTBG), phát biểu: “Delta xin chúc mừng nước Nga đăng cai tổ chức FIFA World Cup 2018. Chúng tôi vô cùng hân hạnh khi mang đến hệ thống USP tiên tiến hỗ trợ cơ sở hạ tầng để mang đến một môi trường hứng khởi, an toàn và tiết kiệm cho các cơ sở tổ chức những sự kiện thể thao tầm vóc – bao gồm 5 sân vận động sẽ chào đón hàng triệu người hâm mộ bóng đá từ khắp hành tinh hội tụ trong sự kiện thể thao lớn nhất thế giới này.”

 - Bóng Đá

 

Ông Marat Fayrushin, Tổng giám đốc của Delta tại Nga và CIS, nói: “Hệ thống UPS của Delta, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp của các đối tác của chúng tôi, cho phép đạt hiệu quả năng lượng cao hơn và hoạt động ổn định ở các trung tâm dữ liệu, cũng như những ứng dụng trọng yếu khác trong các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính, trung tâm mua sắm, các công ty dược và trường đại học.”

Hệ thống Delta UPS ưu việt này cũng như những nội dung về Delta trong Trung tâm Dữ liệu Giải pháp Hạ tầng sẽ được đưa vào triển lãm từ ngày 11/6 đến 15/6 tại CEBIT 2018 – Hội chợ công nghệ thông tin lớn nhất thế giới được tổ chức tại Hannover (Đức), Hội trường 12, sảnh D113.

Hãy theo dõi những cập nhật mới nhất của chúng tôi tại hội chợ CEBIT 2018 thông qua hashtag #DeltaEMEA và #CEBIT18 trên mạng xã hội (Facebook, LinkedIn, Twitter và Instagram)

Hàng triệu trái tim người hâm mộ cuồng nhiệt khi trái bóng mùa World Cup lại lăn, và Delta tự hào là đơn vị góp phần mang đến sự thành công, những hình ảnh tuyệt đẹp, ổn định đến cho đông đảo người hâm mộ cùng những cảm xúc vô cùng chân thật, sống động.

Tối ngày 14/6, tiếng còi khai cuộc sẽ chính thức vang lên trên sân vận động Luzhniki ở Moscow (Nga), mở màn cho những trận cầu đỉnh cao từ 32 đội bóng hàng đầu khắp các Châu Lục. Bữa tiệc bóng đá hoành tráng nhất hành tinh này sẽ diễn trong hơn 1 tháng, cùng hàng triệu con tim hướng về xứ sở Bạch Dương để chào đón World Cup 2018.

Tin đọc nhiều

To Top